Tìm hiểu cấu trúc của máy nén khí ga 110

By | 06/10/2018

Máy nén khí ga 110 là model máy nén khí trục vít của thương hiệu Máy nén khí Atlas Copco. Nhờ khả năng vận hành êm ái, độ ồn thấp, có thể làm việc trong thời gian dài cùng chất lượng khí nén đảm bảo mà loại máy này ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp.

Tuy nhiên để máy nén khí ga 110  này có thể vận hành tốt và ổn định như vậy là do cấu trúc của máy được thiết kế khá chỉn chu. Cùng tìm hiểu cấu trúc của thiết bị này để hiểu rõ hơn.

>>>Bài viết tham khảo:

Máy nén khí GA 110 (tên đầy đủ là Máy nén khí Atlas Copco GA 110) có xuất xứ từ Mỹ nên công nghệ sản xuất thiết bị này đứng vào top đầu trên thế giới. Đó là lí do khi xét đến cấu trúc của các loại máy nén khí trên thị trường hiện nay thì Máy nén khí Atlas Copco này được đánh giá là có cấu trúc hoàn thiện nhất, tiên tiến nhất.

Hệ thống tách dầu và tách khí hiệu quả

Máy nén khí Atlas Copco GA 110 được trang bị hệ thống tách dầu 3 giai đoạn nên chất lượng không khí đầu ra được nâng cao rõ rệt, thậm chí có thể sánh ngang với các loại máy nén khí không dầu của các thương hiệu nổi tiếng như máy nén khí Palada, KeoSung ,… và giảm sự tiêu hao nhiên liệu đầu máy.

Máy nén khí ga 110 được thiết kế gọn gàng, cấu trúc hiện đại

Máy nén khí ga 110 được thiết kế gọn gàng, cấu trúc hiện đại

Hệ thống tách dầu và tách khí làm việc khá hiệu quả đã giúp thiết bị này hạn chế hiện tượng tụt áp, giảm chi phí năng lượng và duy trì nguồn khí ổn định trong suốt quá trình làm việc, đảm bảo chi phí bảo trì thấp và thời gian hoạt động lâu hơn.

Hệ thống làm mát và tách nước

Trong quá trình nén và đấy khí, máy nén khí GA 110 sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định, cộng thêm việc máy hoạt động trong một khối kín càng khiến động cơ dễ bị nóng. Do đó trong hệ thống làm mát và tách nước, nhà sản xuất đã rất chú ý để đảm bảo hệ thống này có khả năng xử lý nhanh và triệt để nhất lượng nhiệt nóng nhằm cung cấp chất lượng khí nén cao và đảm bảo máy nén khí Atlas Copco GA 110-160 VSD (90-160 kW / 125-200 hp) luôn hoạt động ổn định.

Hệ thống kiểm soát elektronikon

Máy nén khí Atlas Copco GA 110-160 VSD (90-160 kW / 125-200 hp) được trang bị hệ thống kiểm soát Elektronikon® giúp tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm nguy cơ tồn đọng hơi nước trong không khí đầu ra.

Ngoài ra máy nén khí Ga 110 còn được trang bị hệ thống quạt làm mát biến tần được chứng nhận theo chuẩn EMC của Liên minh Châu Âu. Hệ thống này giúp cho máy có khả năng kiểm soát tốc độ quạt giúp tối ưu quá trình làm mát và giảm tiêu thụ năng lượng trong mọi điều kiện.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc của máy nén khí GA 110. Sản phẩm này hiện đang được bày bán trên nhiều đại lý khác nhau với giá bán cạnh tranh song Điện máy Yên Phát là địa chỉ rất đáng để người tiêu dùng tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *