Tài liệu máy nén khí Ingersoll Rand

By | 28/09/2018

Máy nén khí Ingersoll Rand là thương hiệu máy nén khí được rất nhiều công ty lớn nhỏ sử dụng hiện nay. Giống như cam kết của nhà sản xuất, máy nén khí Ingersoll Rand được thiết kế chính xác và tinh tế đến từng chi tiết và để đảm bảo chất lượng vận hành cùng hiệu quả bền lâu, người tiêu dùng cần tham khảo và tìm hiểu kĩ Tài liệu máy nén khí Ingersoll Rand. Tài liệu này thường được đính kèm khi người tiêu dùng mua sản phẩm tại các cửa hàng và đại lý chính hãng.

Tài liệu máy nén khí Ingersoll Rand là cuốn sách phụ lục đi kèm vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi thiết bị. Ở đó, nhà sản xuất đã lí giải rất kĩ mọi thông tin của sản phẩm, bao gồm: tên đầy đủ của model, cấu tạo của máy nén khí Ingersoll Rand, nguyên lý vận hành, cách bảo trì máy nén khí Ingersoll Rand hiệu quả, an toàn,… Đây đều là những thông tin mà người dùng cần nắm vững để vận hành máy nén khí đạt chất lượng tốt nhất.

>>Bài viết tham khảo:

Dưới đây là những thông tin tổng quan về máy nén khí Ingersoll Rand mà người tiêu dùng có thể tham khảo.

Nguồn gốc của máy nén khí Ingersoll Rand

Nếu bạn đã từng đọc qua Tài liệu máy nén khí Ingersoll Rand thì sẽ rất nhớ nguồn gốc của sản phẩm này. Ingersoll Rand có xuất xứ từ Mỹ- đất nước có nhiều chuyên gia kĩ thuật đầu ngành trên thế giới nên ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy nén khí Ingersoll Rand có sức hút nhất định đối với người tiêu dùng.

Cấu trúc bên trong của máy nén khí Ingersoll Rand

Cấu trúc bên trong của máy nén khí Ingersoll Rand

Máy nén khí Ingersoll Rand (Ingersoll Rand Air Compressor) là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Ingersoll Rand (Tên niêm yết trên sàn chứng khoán Newyork là IR). Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871, tính đến nay là hơn 100 năm tuổi.

Ingersoll Rand được sản xuất và lắp ráp tại 51 nhà máy trên khắp thế giới và dù được sản xuất ởđâu thì các nhà máy cũng đều tuân thủ quy trình và công nghệ sản xuất đúng chuẩn Châu Âu.

Ingersoll Rand mang theo sứ mệnh là nâng cao chất lượng môi trường không khí trong nhà và các tòa nhà; tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp do đó những model máy nén khí Ingersoll Rand liên tục được cải tiến công nghệ theo từng năm.

Đặc điểm của máy nén khí Ingersoll Rand

So với các dòng máy nén khí công nghiệp trên thị trường, máy nén khí của hãng Ingersoll Rand có rất nhiều tính năng nổi trội, khác biệt với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Có thể kể đến như:

– Ứng dụng công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, được cải tiến theo từng năm.

– Đầu nén khí sử dụng bi đũa côn kép siêu bền thời gian vận hành lên tới 60000 giờ

– Máy nén khí trục vít Ingersoll Rand có thể hoạt động trong môi trường lên tới 46 độ C

– Động cơ công nghệ HPM, không ổ bi đỡ tiết kiệm điện năng và tăng hiệu suất.

– Chất lượng khí của máy nén khí không dầu đạt Class 0, cấp cao nhất của chất lượng khí nén nên rất an toàn để dùng trong ngành thực phẩm và y tế.

Những tài liệu cơ bản về Máy nén khí Ingersoll Rand

Với mỗi model đều có tài liệu Máy nén khí Ingersoll Rand nhất định, ngoài ra, Ingersoll Rand còn tạo ra bộ tài liệu cho các dòng máy với giới hạn công suất nhất định. Dưới đây là bộ tài liệu Máy nén khí Ingersoll Rand mà người tiêu dùng có thể tham khảo:

+ Tài liệu hướng dẫn vận hành và bảo trì máy nén khí Ingersoll Rand 100 đến 200HP

+ Tài liệu hướng dẫn vận hành và bảo trì máy nén khí Ingersoll Rand 125 đến 200HP

+ Tài liệu hướng dẫn vận hành và bảo trì máy nén khí Piston Ingersoll Rand model 2000 và 2000P

+ Tài liệu hướng dẫn vận hành và bảo trì máy nén khí Piston Ingersoll Rand model IRN 18 tới 30KW.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *