Bạn biết gì về hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

By | 21/06/2019

Xe máy, ô tô đang trở thành phương tiện giao thông chủ yếu ở nước ta hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu xịt rửa nhiều tiệm rửa xe mọc lên nhanh chóng với nhiều hình thức công nghệ rửa xe tiên tiến, hiện đại. Trong đó, hệ thống rửa xe thông minh Vietwash đang nhận được nhiều sự quan tâm  cũng như lựa chọn của chủ tiệm rửa xe . 

Khái quát chung về hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

Vietwash là hình thức rửa xe công nghệ hiện đại, xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian ngắn nhưng nhận được nhiều lời khen ngợi. Rửa xe thông minh Vietwash giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu ở các tiệm rửa xe, chỉ mất 5 phút là chiếc xe của bạn đã được làm sạch hoàn toàn.

rua-xe-thong-minh- Vietwash-2

Hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

Khi đến với vietwash người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích miễn phí như: hệ thống phòng trà máy lạnh; ghế mát xa tự động; truy cập wife miễn phí,…

Tuy nhiên, rửa xe thông minh Vietwash có giá thành cao gấp 3-5 lần so với phương pháp rửa xe truyền thống.

Tính đến nay, vietwash đã có hơn 50 điểm rửa xe ở Hồ Chí Minh, Bình Dương,….

Các bước rửa xe thông minh Vietwash

Bước 1: Đầu tiên, thợ rửa xe sử dụng máy phun rửa áp lực cao để làm mềm cũng như loại bỏ một phần bụi bẩn bám trên xe, tạo điều kiện thuận lợi cho các bước tiếp theo.

Bước 2: Phương tiện của bạn sẽ được đưa vào hệ thống rửa xe tự động, những cánh tay sẽ thực hiện công việc vệ sinh cho xe.

rua-xe-thong-minh- Vietwash-3

Phương tiện được di chuyển vào hệ thống rửa xe tự động

Bước 3: Hệ thống vòi xịt công suất lớn kết hợp với dung dịch rửa xe bọt tuyết sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. quá trình này được thực hiện hoàn toàn tự động qua hệ thống máy tích hợp phía sau buồng rửa.

Bước 4: Cuối cùng, phương tiện của bạn sẽ được đưa ra ngoài để tiến hành công việc lau xì khô. Bạn có thể lựa chọn thêm một số dịch vụ khác.

Làm sao để hệ thống rửa xe thông minh Vietwash kinh doanh có lãi

Để hoạt động kinh doanh của bạn có lãi, đem đến hiệu quả cao thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố giúp hệ thống rửa xe thông minh Vietwash đem lại lợi nhuận cao:

  • Để thu hút lượng khách hàng lớn đến với tiệm rửa xe của bạn thì việc lựa chọn nơi mở tiệm rửa xe giữ một vai trò quan trọng. Chủ tiệm nên lựa chọn những nơi có mật độ dân cư đông đúc, dễ dàng di chuyển với mức chi phí thuê mặt bằng không quá lớn. Do đó, bạn cần tính toán chi tiết để tránh trường hợp bị thua lỗ.
  • Ngoài việc sử dụng các dịch vụ miễn phí, chủ tiệm cũng nên mở thêm các cửa hàng cafe để khách hàng có thể trao đổi công việc với khách hàng hay thư giãn trong khi chờ đợi trong khi sử dụng thêm các dịch vụ bảo dưỡng xe.

  • Kết hợp với dịch vụ rửa xe hiện đại, chủ tiệm cũng nên mở thêm một số dịch vụ bảo dưỡng xe như dọn nội thất, làm bóng lốp,…hay áp dụng các công nghệ rửa xe hiện đại.

  • Không chỉ đầu tư vào hệ thống rửa xe thông minh, Vietwash còn trang bị thêm nhiều thiết bị rửa xe hiện đại của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Jetta, Karcher,…

  • Trình độ chuyên môn, kỹ thuật của đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao.

  • Đẩy mạnh hoạt động truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng như website, facebook,…Hay triển khai chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trong bài viết này đã giúp ích bạn trong việc tìm hiểu thêm về hệ thống rửa xe thông minh Vietwash

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *