Rửa xe công nghệ cao siêu sạch

By | 25/06/2019

Rửa xe công nghệ cao siêu sạch đang là sự lựa chọn của nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Không những giúp bạn giải quyết được tình trạng quá tải mà còn đem đến nguồn lợi nhuận cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công nghệ rửa xe hiện đại. 

Rửa xe công nghệ cao siêu sạch bằng hơi nước nóng.

Khác với phương pháp rửa xe truyền thống, phương pháp này người dùng sử dụng hơi nước nóng để làm sạch ngoại thất hay vệ sinh khoang ô tô. Máy rửa xe hơi nước nóng là loại máy phun xịt rửa áp lực cao, đầu vào sử dụng nguồn nước lạnh như các loại máy rửa xe khác nhưng cho ra nguồn nước nóng. Nhiệt độ từ đầu máy ra khoảng 30-1500C.

rua-xe-cong-nghe-cao-sieu-sach-1

Ứng dụng của công nghệ rửa xe hơi nước nóng trong việc vệ sinh khoang ô tô

Thiết bị còn làm sạch được cả dầu, nhựa đường và nhiều loại chất bẩn khó vệ sinh.

Ngoài ra, công nghệ rửa xe hiện đại này còn được sử dụng để làm sạch nội thất xe ô tô. Hơi nước nóng không những giúp làm sạch bụi bẩn bám trên ghế xe, thành xe,…mà lại khô nhanh chóng, nên phương tiện của bạn không bị nấm mốc hay khó chịu.

Công nghệ rửa xe hiện đại không cần nước.

Đây là phương pháp làm sạch không sử dụng nước mà người dùng chỉ cần sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng, xịt lên toàn bộ xe sau đó sử dụng khăn lau để loại bỏ bụi bẩn. Công nghệ rửa xe hiện đại này mới xuất hiện ở nước ta nhưng đã thu hút được lượng khách hàng lớn.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là người dùng có thể thực hiện ở bất kì đâu, giúp tiết kiệm nước. Dung dịch rửa xe chuyên dụng này sẽ tạo ra một lớp polyme lên vỏ xe giúp xe sáng bóng và bảo vệ lớp sơn xe. Tuy nhiên, hình thức này chỉ thích hợp với các phương tiện ít bụi bẩn, còn các nơi như gầm xe bạn nên sử dụng vòi xịt áp lực cao để đem đến hiệu quả làm sạch cao.

Công nghệ rửa xe không chạm.

Phương pháp rửa xe không chạm còn có tên gọi khác là công nghệ rửa xe không cần lau. Người dùng không cần, xịt nước để làm mềm vết bẩn. Bạn chỉ cần pha dung dịch rửa xe, phun lên toàn bộ phương tiện; đợi 2-3 phút rồi sử dụng vòi phun nước áp lực cao để loại bỏ bụi bẩn.

rua-xe-cong-nghe-cao-sieu-sach-2

Rửa xe không cần lau giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng

Như vậy, công nghệ này giúp bạn thực hiện nhanh hơn, không tiêu tốn nhiều công sức cũng như tiết kiệm nước.

Theo nhận xét của chuyên gia, phương pháp này giúp loại bỏ bụi bẩn đến 99%. Do đó, bạn có thể sử dụng công nghệ rửa xe không chạm cho tiệm rửa xe của mình.

Hệ thống rửa xe tự động

Tiệm rửa xe của bạn đang bị quá tải, số lượng nhân công không đủ để đáp ứng, nên việc sở hữu cho mình hệ thống rửa xe tự động là vô cùng cần thiết.

Dây chuyền rửa xe tự động không cần sử dụng sức người ở mọi công đoạn từ xịt rửa xe cho đến phun bọt tuyết,…đều được máy móc thực hiện. Thời gian, vệ sinh phương tiện cũng được rút ngắn, chỉ mất 3-5 phút là xe của bạn được làm sạch hoàn toàn.

So với phương pháp rửa xe truyền thống, thì số lượng nhân công thực hiện vệ sinh ít hơn rất nhiều. Chỉ cần 1 người đứng ở bảng điều khiển để thao tác quy trình rửa xe. Điều này giải quyết tốt tình trạng thiếu nhân công mà tiệm của bạn đang gặp phải.

Để đầu tư, hệ thống rửa xe tự động, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí lớn từ vài trăm cho đến vài tỷ đồng, phụ thuộc vào thương hiệu máy. Do đó, chủ tiệm rửa xe cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định

Với những thông tin trên về rửa xe công nghệ cao siêu sạch, hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn công nghệ hiện đại phù hợp cho tiệm rửa xe của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *