Rửa xe Carmart – địa chỉ rửa xe đáng tin cậy

By | 05/05/2021

Không chỉ được biết đến là địa chỉ mua bán, trao đổi xe uy tín trên toàn quốc mà Carmart còn được biết đến là cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa xe chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả những thông tin về hãng cũng như dịch vụ rửa xe Carmart.

Tìm hiểu về trung tâm mua bán và chăm sóc xe Carmart

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Carmart Việt Nam ra đời để phục vụ nhu cầu mua, bán xe hơi của nhiều người dân hiện nay. Lần đầu tiên tại Việt Nam, việc kinh doanh ô tô đã qua sử dụng được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh. Các xe được bán ra ở đây đều trải qua quy trình kiểm định và cấp giấy chất lượng với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới tất cả khách hàng.

Với phương châm “Xe chất – giá tốt – hàng đầu Việt Nam”, Carmart luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với những nỗ lực đó, Carmart đã trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 tại Việt Nam.

rua-xe-carmart-a

Carmart là trung tâm mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng được nhiều người tin tưởng

Dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp Carmart

Ngoài mua bán xe ô tô, Carmart còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe mà ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về nó.

Ngoài việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành cho xe được bán tại hệ thống, Carmart còn triển khai các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho các dòng xe khác trên thị trường với mức giá hấp dẫn, chất lượng, dịch vụ đảm bảo và trên hết là vì quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, với gói dịch vụ trọn gói 1 năm, khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như tiết kiệm tới 120% chi phí, ưu tiên sử dụng dịch vụ và miễn phí nhân công phát sinh.

Một số gói dịch vụ ở Carmart mà người tiêu dùng có thể tham khảo như sau:

Gói dịch vụ tiêu chuẩn: người dùng sẽ được miễn phí 48 lần chăm sóc thường xuyên, 2 lần chăm sóc bề mặt sơn, 2 lần làm sạch nội thất cơ bản, 2 lần chăm sóc toàn bộ kính xe và 2 lần chăm sóc vành xe. Gói này có mức giá từ 6 đến 8 triệu đồng.

Gói dịch vụ cao cấp: chủ phương tiện sẽ được miễn phí 6 lần chăm sóc thường xuyên, 3 lần chăm sóc bề mặt sơn, 3 lần làm sạch nội thất cơ bản, 3 lần chăm sóc toàn bộ kính xe và 3 lần chăm sóc vành xe. Mức giá của dịch vụ này dao động từ 8 đến 12 triệu đồng.

Gói dịch vụ VIP: có mức giá trong khoảng từ 10 đến 18 triệu đồng tùy theo cỡ xe. Sử dụng gói dịch vụ này, người dùng sẽ được chăm sóc xe thường xuyên không giới hạn số lần, miễn phí 5 lần chăm sóc bề mặt sơn, 5 lần làm sạch nội thất cơ bản, 5 lần chăm sóc  toàn bộ kính xe và 5 lần chăm sóc vành xe.

Tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại Carmart đều được tiến hành bởi các thợ có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, được đào tạo bài bản, đảm bảo mang lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Tại sao khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ rửa xe Carmart?

Dịch vụ chăm sóc xe hơi của Carmart được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi:

  • Có chất lượng dịch vụ cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cửa hàng còn được trang bị thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại, đảm bảo xe của khách hàng sau khi được chăm sóc luôn sạch sẽ, sáng bóng, đảm bảo chất lượng.
rua-xe-carmart-b

Rửa xe Carmart uy tín và chất lượng

  • Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ để khách hàng có thể chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Trên đây là một số thông tin về trung tâm mua bán và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, rửa xe Carmart. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm một địa chỉ uy tín để mua bán và chăm sóc phương tiện của mình trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *