Có nên lựa chọn dịch vụ rửa xe Báo Đỏ không?

By | 24/06/2019

Với điều kiện thời tiết của nước ta hiện nay, việc vệ sinh bảo dưỡng phương tiện đi lại giữ một vai trò quan trọng. Chính vì thế, nhiều tiệm rửa xe được hình thành để đáp ứng nhu cầu đó. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn gửi gắm “xế yêu” là tiệm rửa xe Báo Đỏ. Những thông tin hữu ích trong bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Một số thông tin về địa chỉ rửa xe Báo Đỏ.

Thành lập năm 2009, Báo Đỏ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi; phân phối các sản phẩm bảo dưỡng, làm đẹp cho các dòng xe hạng sang. Sau nhiều năm hoạt động, Báo Đỏ dần khẳng định vị trí của mình, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Chính vì thế, địa chỉ rửa xe Báo Đỏ đã được hãng chăm sóc xe hơi cao cấp Angelwax lựa chọn làm đại diện thương hiệu tại Việt Nam.

rua-xe-bao-do-1

Trung tâm dịch vụ rửa xe Báo Đỏ

Với phương châm “chăm sóc xe hơi bằng tất cả niềm đam mê”, cùng những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới được vận hành từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ nơi đây.

Hiện nay, Báo Đỏ cung cấp các dịch vụ như:

  • Chăm sóc xe hơi toàn diện và chuyên nghiệp (rửa xe, đánh bóng, phủ Ceramic, phủ Titanium, làm mới nội thất, phục hồi nội thất da xe hơi,..)

  • Phân phối các sản phẩm xe hơi (các sản phẩm Angelwax từ Anh quốc, Sonax từ Đức, Furniture Clinic,…)

  • Phục hồi, đổi màu nội thất da xe hơi, sofa, túi da, giày dép, dây lưng da…tại nhà

  • Chuyên đào tạo, chuyển giao công nghệ tiên tiến hiện đại.

Đến nay, trung tâm rửa xe Báo Đỏ đã có 3 cơ sở ở Hà Nội

Cs1: 4/ 37 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cs2: 454 Phạm Văn Đồng (Nhật Quang Auto- cạnh bến xe Nam Thăng Long)

Cs3: 46 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.

Điều gì Báo Đỏ trở thành địa chỉ rửa xe uy tín

Trong suất quá trình hình thành và phát triển, Báo Đỏ không ngừng lỗ lực bản thân mình, khẳng định vị thế trong lĩnh vực vệ sinh, chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm khiến Báo Đỏ trở thành địa chỉ tin cậy của người dùng.

Trung tâm rửa xe Báo Đỏ luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Luôn đề cao tinh thần cùng hợp tác để phát triển, hài hòa lợi ích của Báo Đỏ với các đối tác.

Tìm kiếm, học hỏi những công nghệ rửa xe hơi tiên tiến hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp người dùng được trải nghiệm các dịch vụ mới.

rua-xe-bao-do-2

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình vệ sinh nội thất xe ô tô

Thường xuyên đổi mới, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và được khách hàng đánh giá cao.

Báo Đỏ không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm cải thiện và phục vụ khách hàng một tốt hơn.

Không chỉ vậy, Báo Đỏ còn tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân, niềm tự hào của dân tộc.

Từ những thông tin trên, rửa xe Báo Đỏ trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc xe hơi uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm dịch vụ nơi đây, thì hãy đến và trải nghiệm dịch hiện đại để “xế yêu” của bạn luôn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *