Rửa xe 3 phút có sạch không?

By | 14/06/2019

Công nghệ rửa xe hiện đại đã và đang dần thay thế cho phương pháp rửa xe truyền thống thông thường. Khi trang bị hệ công nghệ rửa xe hiện đại, sẽ giúp tiệm rửa xe giải quyết được nhiều vấn đề như nguồn nhân công, tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận. Một công nghệ rửa xe mới giúp người dùng không phải chờ đợi quá lâu trong quá trình vệ sinh đó là rửa xe 3 phút. Vậy, rửa xe 3 phút có sạch không? Những thông tin trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích bạn khi tìm hiểu về công nghệ rửa xe 3 phút

Đặc điểm của công nghệ rửa xe 3 phút

Hệ thống rửa xe tự động vận hành theo quy trình khép kín, tự động được cài đặt sẵn, thông qua bộ điều khiển nên thợ rửa xe không cần sử dụng quá nhiều công sức, giảm số lượng nhân công tham gia vệ sinh mà chỉ cần một người đứng ngoài bảng điều khiển để kiểm soát hoạt động của máy, xử lý khi máy gặp sự cố.

Hệ thống rửa xe tự động giúp người dùng dễ dàng quản lý từ xa mà không cần giám sát trực tiếp nhờ bộ đếm điện tử đếm số lượt xe thực hiện xịt rửa.

rua-xe-3-phut-1

Hệ thống rửa xe máy tự động, làm sạch xe trong 3 phút

Bạn chỉ mất 3 phút để thực hiện công việc vệ sinh. So với phương pháp rửa xe khác, do không phải sử dụng vòi xịt, pha dung dịch rửa xe nên thời gian rửa xe được rút ngắn hơn rất nhiều.

Sử dụng máy rửa xe tự động giúp tăng năng suất, đem lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho tiệm rửa xe. Thiết bị có thể làm việc liên tục nhiều giờ, đạt công suất 480 chiếc/ ngày.

Hệ thống này không cần phải xây bệ để lắp đặt nên không ảnh hưởng đến kết cấu mặt bằng. Khung được thiết kế bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm kính nên dễ dàng quan sát mọi góc độ, đảm bảo độ bền và tuổi thọ.

Hệ thống chà quét bánh xe có thể cơ động nên xe dễ dàng được dắt vào, bạn không cần phải nhấc lên xuống và giảm sức lao động.

Quy trình làm việc của công nghệ rửa xe máy 3 phút

Thiết bị sẽ tự điều chỉnh nước và dung dịch rửa xe chuyên dụng với dung lượng phù hợp đã được tính toán trước đó nhằm làm sạch xe đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống vòi phun được thiết kế để có thể làm sạch nhiều vị trí bụi bám trên xe. Áp lực nước được tính toán kỹ lưỡng để có áp lực mạnh đảm bảo loại bỏ hết bùn đất và không gây hại đến bề mặt xe.

Các chổi xoay tròn, đảo đều liên tục giúp phần sau xe được sạch nhanh chóng. Cuối cùng là giai đoạn thổi khô để đẩy hết nước còn sót lại tránh tình trạng hoen rỉ các thiết bị kim loại.

rua-xe-3-phut-2

Hệ thống vòi phun giúp loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, hiệu quả

Sau khi phương tiện của bạn được làm sạch sẽ được đưa ra ngoài. Nếu bạn thực hiện thêm các dịch vụ bảo dưỡng thì cần phải chờ 20-30 phút. Nước thải cũng sẽ được lọc qua hệ thống và xả vào đường ống nước để tái sử dụng giúp tiết kiệm nước. Bộ đếm tự động tính toán lượng xe rửa hàng ngày, giúp việc quản lý và triển khai đầu tư dễ dàng hơn.

Chỉ với 3 phút mà phương tiện của bạn được làm sạch hoàn toàn. Phương pháp này phù hợp với những tiệm rửa xe có quy mô lớn, số lượng phương tiện vệ sinh lớn mà lượng nhân công không đủ để phục vụ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp ích bạn trong việc trả lời câu hỏi rửa xe 3 phút có sạch không rồi chứ. Nếu thấy hệ thống rửa xe này hữu ích, bạn hãy lắp đặt cho tiệm rửa xe của mình cũng như trang bị thêm các thiết bị máy rửa xe chuyên dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *