Nước rửa xe Wax one- những thông tin hữu ích

By | 02/07/2019

Nước rửa xe cũng là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình làm sạch phương tiện. Nước rửa xe Wax one thu hút người dùng bởi nhiều ưu điểm nổi bật so với các dung dịch rửa xe khác. Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng nước rửa xe này không thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé. 

Ưu điểm của nước rửa xe Wax one 

Nước rửa xe Wax one có khả năng đánh bọt tốt, giúp làm sạch vết bẩn nhanh chóng hiệu quả ngay kể cả những vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt xe.

Sản phẩm không chỉ làm đem đến hiệu quả làm sạch cao mà còn được sử dụng để chăm sóc nội thất xe hay làm sạch kể cả bề mặt gỗ, da.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế nên người dùng có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng nước rửa xe Wax one.

nuoc-rua-xe-wax-one-1

Nước rửa xe Wax one

Khi so sánh với các sản phẩm nước rửa xe khác, nước rửa xe wax one có mức giá rẻ hơn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm mút và khăn lau giúp người dùng có thể vệ sinh dễ dàng sử dụng trong quá trình vệ sinh.

Dung dịch khá đậm đặc nên bạn có thể pha nhiều lần. Mùi hương tự nhiên nên không ảnh  hưởng đến da tay cũng như sức khỏe người dùng.

Các bước làm sạch phương tiện bằng nước rửa xe Wax one

Bước 1: Người dùng điều chỉnh vòi phun ở áp lực vừa phải, thực hiện phun xịt lên toàn bộ phương tiện, điều này giúp làm mềm vết bẩn cũng như loại bỏ một phần bụi bám trên bề mặt xe.

Bước 2: Bạn nên pha nước rửa xe Wax one theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất pha với nước sạch theo tỷ lệ 1:100 nghĩa là cứ 1 lít nước rửa xe chuyên dụng người dùng có thể pha 100 lít nước rửa xe.

Bạn không nên pha quá đặc hay quá loãng vì khi đó hiệu quả làm sạch không cao mà còn tiêu tốn chi phí lớn.

Đối với những tiệm rửa xe lớn thường hay pha chế nước rửa xe sử dụng trong nhiều ngày. Điều này là không nên vì nước rửa xe sau khi pha cũng chỉ có tác dụng tốt sau một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, các tiệm rửa xe nên ước lượng số phương tiện cần vệ sinh trong ngày để tránh lãng phí.

nuoc-rua-xe-wax-one-2

Nước rửa xe chuyên dụng giúp làm sạch phương tiện hiệu quả

Tiếp theo, người dùng kết hợp dung dịch rửa xe và khăn lau để tiến hành làm sạch phương tiện. Với những vị trí bị bám bụi nhiều như gầm xe, bánh xe thì nên sử dụng bàn chải để loại bỏ chúng.

Bước 3: Điều chỉnh vòi phun ở áp lực lớn phun xịt lên toàn bộ xe để loại bỏ bụi bẩn. Bạn nên tiến hành phun xịt từ trên xuống dưới để không làm dính bẩn sang các bộ phận đã làm sạch trước đó.

Bước 4: Cuối cùng, bạn sử dụng khăn khô kết hợp với súng xì khô để làm khô xe. Để tránh trường hợp hỏng hóc trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra và vận hành phương tiện.

Nước rửa xe Wax one giá bao nhiêu?

Được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nên nước rửa xe Wax one đang trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Sản phẩm này có mức giá không cố định, tùy thuộc vào dung tích, nhà phân phối mà sẽ có các mức giá khác nhau.

Giữa các nhà phân phối cũng có mức giá khác nhau thường sẽ chênh lệch 15000-30000 đồng. Thông thường, sản phẩm có mức giá từ 100000-150000 đồng/ 1 lít.

Tuy nhiên, khi thực hiện công việc vệ sinh tại nhà, người dùng không nên sử dụng nước rửa chén hay bột giặt để rửa xe vì chúng chứa nồng độ cồn cao, ảnh hưởng đến lớp sơn xe của bạn.

Người dùng cũng không nên ham rẻ để mua các sản phẩm kém chất lượng mà còn làm hại đến lớp sơn xe hay sức khỏe của người dùng. Người dùng, nên mua nước rửa xe Wax one ở những nơi có địa chỉ rõ ràng để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng.

Với những thông tin trong bài viết về nước rửa xe Wax one hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *