Những tính năng vượt trội của nước rửa xe Anaquat

By | 27/06/2019

Nước rửa xe chuyên dụng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình vệ sinh xe. Với nhiều tính năng nổi bật, nước rửa xe Anaquat đang trở thành sự lựa chọn của nhiều tiệm rửa xe hiện nay. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của sản phẩm trong bài viết này nhé. 

Nước rửa xe Anaquat thu hút người dùng ở những điểm gì?

Sản phẩm có khả năng làm sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt xe nhờ khả năng tẩy rửa mạnh. Đặc biệt, khi kết hợp dung dịch rửa xe chuyên dụng này với bình phun bọt tuyết sẽ đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội.

Nước rửa xe Anaquat có mùi thơm đặc trưng nên trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến da tay cũng như đảm bảo sức khỏe của người dùng.

nuoc-rua-xe-anaquat-1

Ứng dụng của nước rửa xe Anaquat

Dung dịch khá đậm đặc nên bạn có thể pha hàng trăm lít nước rửa để vệ sinh nhiều phương tiện.

Sản phẩm có khả năng đánh bọt tốt, không những có khả năng làm sạch hiệu quả mà còn tăng khả năng chống bám bụi cao.

Cách pha chế nước rửa xe Anaquat vô cùng đơn giản, bạn có thể tự thực hiện mà không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên

Sản phẩm có mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người hiện nay.

nước rửa xe Anaquat được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến hiện đại nên khi sử dụng người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe Anaquat

Đầu tiên, bạn sử dụng vòi phun ở áp lực vừa phải tiến hành phun xịt làm ướt toàn bộ xe. Điều này sẽ giúp làm mềm vết bẩn cũng như thuận tiện cho bước vệ sinh sau.

Pha dung dịch rửa xe Anaquat theo tỷ lệ 1:100, nghĩa là 1 lít nước rửa xe chuyên dụng sẽ pha được 100 lít nước rửa xe. Tùy vào số lượng phương tiện mà bạn điều chỉnh lượng nước pha dung dung dịch rửa xe phù hợp.

Sau đó, kết hợp với khăn lau để làm sạch phương tiện của bạn.

Người dùng điều chỉnh vòi phun áp lực lớn, phun xịt lên toàn bộ phương tiện để loại bỏ bụi bẩn và bọt trên xe.

Cuối cùng, lau khô và kiểm tra xe.

Tuy nhiên, có nhiều người dùng đã tự ý pha chế nước theo tỷ lệ của riêng mình. Nếu chúng ta cho quá nhiều nước, thì dung dịch bị loãng khi phun bọt tuyết lên bề mặt sẽ bị trôi đi nhiều và không đủ khả năng để làm sạch những bụi bẩn bám lâu ngày. Còn nếu chúng ta pha đặc thì sẽ gây lãng phí khiến chi phí rửa xe sẽ tăng lên. Do đó, muốn sản phẩm phát huy tốt tác dụng, chúng ta cần pha nước rửa xe Anaquat đúng chuẩn để đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả.

Ở một số tiệm rửa xe, do muốn tiết kiệm thời gian mà họ đã tiến hành pha chế nhiều dung dịch cùng một lúc để sử dụng trong nhiều ngày. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn, không nên làm như vậy mà hãy ước lượng khả năng tiêu thụ trong một ngày rồi pha đúng số lượng đó vì để quá lâu cũng làm giảm khả năng tạo bọt mà không làm sạch hiệu quả.

Giá nước rửa xe Anaquat có đắt không?

Khi so sánh với dung dịch rửa xe Sumo thì nước rửa xe Anaquat có mức giá tương đương, thuộc phân khúc tầm trung. Theo như chia sẻ của các chủ tiệm rửa xe, sau khi trừ các khoản chi phí thì việc sử dụng nước rửa xe chuyên dụng này khá hợp lý. Vì nước rửa xe Anaquat khá đậm đặc nên không tiêu tốn quá nhiều so với các loại nước rửa xe khác.

nuoc-rua-xe-anaquat-2

Giá nước rửa xe bọt tuyết Anaquat bao nhiêu?

Chính vì vậy, việc sử dụng dung dịch này để làm sạch phương tiện tại nhà hay ở các tiệm rửa xe thì quá hợp lý. Sản phẩm có mức giá phải chăng nhưng tính năng làm sạch thì hiệu quả hơn cả.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch rửa xe chuyên dụng, nhưng nước rửa xe Anaquat chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn sau lần đầu tiên sử dụng. Hy vọng, những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích bạn từ đó đưa ra quyết định cho riêng mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *