Máy rửa xe Leisuwash – hệ thống máy rửa xe tự động thông minh

By | 25/05/2021

Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cũng như các garage ô tô có quy mô lớn, hiện đại bởi chúng đáp ứng được nhu cầu rửa xe liên tục, nhanh chóng, mang đến hiệu suất công việc cao cho của hàng. Một trong những dòng sản phẩm phun xịt rửa xe tự động đang được ưa chuộng hiện nay là máy rửa xe Leisuwash.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về hệ thống máy rửa xe thông minh này.

Tổng quan hệ thống phun rửa xe tự động Leisuwash

Hệ thống máy rửa xe tự động Leisuwash là sản phẩm của thương hiệu Leibao, đến từ Trung Quốc. Thiết bị này được tích hợp các chức năng nâng cao hơn so với tiêu chuẩn thông thường. Bên cạnh đó, máy được trang bị công nghệ Smart 360 độ cho phép hệ thống máy phản ứng nhanh với các điều kiện hoạt động trong khoang rửa, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình rửa xe.

may-rua-xe-leisuwash-a

Hệ thống máy rửa xe Leisuwash được tích hợp nhiều chức năng

Với tốc độ và hiệu suất xịt rửa nhanh chóng, mạnh mẽ, máy rửa xe Leisuwash cho phép rửa được số lượng xe nhiều hơn, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, đem lại niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống rửa xe này còn được thiết kế đơn giẩn hóa, sử dụng ít năng lượng giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Những đặc tính nổi bật của máy rửa xe tự động Leisuwash

Tính năng đa dạng

Máy rửa xe Leisuwash được trang bị nhiều tính năng như: rửa khung và gầm bánh xe với áp lực cao, phun rửa với công nghệ 360 thông minh, tích hợp bảng hiển thị dữ liệu, thiết kế thông minh không người lái cùng hệ thống tự phục vụ bằng thanh toán thẻ tự động, được trang bị thiết bị báo động an ninh thông qua bảo mật bằng giọng nói kĩ thuật số và chìa khóa chống đông lạnh cho hệ thống,…Do đó, khi sử dụng máy rửa xe Leisuwash, người dùng sẽ cảm thấy rất dễ dàng và thuận tiện, không phải tốn nhiều thời gian và công sức mà vẫn đạt được hiệu quả làm sạch cao. Từ đó, các trung tâm rửa xe, chăm sóc xe chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa nhân lực và thời gian rửa xe của khách hàng, nâng cao năng suất, doanh thu của cửa hàng.

Trang bị chức năng xịt rửa áp suất cao dưới khung gầm

Với áp lực nước 90 bar cùng với chức năng xịt rửa áp suất cao dưới khung gầm, máy rửa xe Leisuwash cho khả năng làm sạch nhanh, hiệu quả và triệt để bụi bẩn ở các vị trí như khung xe, bánh xe, thân xe.

Thiết kế cánh tay xoay thông minh và thân xe xả nước 360 độ với áp lực nước lớn hỗ trợ làm sạch mọi vị trí của xe. Đồng thời, máy có thể tự động tính toán chiều dài và chiều rộng của xe, sau đó kết hợp với công nghệ 360 độ thông minh ở trên cho hiệu quả làm sạch xe toàn diện, tiết kiệm điện lên tới 60%, tiết kiệm nước lên tới 50%. Chính vì vậy, các tiệm rửa xe sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí chi trả cho hóa đơn tiền điện, nước khi sử dụng hệ thống phun rửa tự động này.

may-rua-xe-leisuwash-b

Công nghệ 360 độ thông minh được ứng dụng trong máy rửa xe Leisuwash

Tự động hòa trộn, phun hóa chất rửa xe và đánh bóng

Máy rửa xe Leisuwash có chức năng tự động hòa trộn hóa chất rửa xe theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó phun hóa chất rửa xe lên toàn bộ thân xe, khung xe, gầm xe, bao phủ bọt ở tất cả các bộ phận của xe, đảm bảo làm sạch mọi bụi bẩn trên xe. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tẩy rửa ion, nhũ hóa hiệu quả, làm sạch bụi bẩn cứng đầu bám lâu ngày trên thân xe và không làm ăn mòn lớp sơn, bánh xe, lốp xe, kính cửa sổ.

Tự động xì khô xe

Sau khi phun rửa hóa chất thì máy sẽ tự động xịt nước với áp lực phù hợp để làm sạch hoàn toàn hóa chất trên xe. Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động xì khô toàn bộ xe, đảm bảo làm khô các linh kiện xe, mang lại hiệu quả vận hành trơn tru cho xe sau khi rửa.

Với quy trình rửa xe hoàn toàn tự động, thông minh đã được cài đặt sẵn, hệ thống này có khả năng hoạt động cực kỳ hiệu quả. Các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp với lượng khách hàng đông nên đầu tư hệ thống máy rửa xe tư động này để hỗ trợ công việc rửa xe, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đây cũng là hình thức giúp thu hút khách hàng đến với tiệm rửa xe hơn.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống máy rửa xe Leisuwash mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu mua máy thì người tiêu dùng nên tìm đến những địa chỉ phân phối máy rửa xe uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *