Tìm hiểu máy nén khí Yunica 168 qua đặc điểm và công dụng của máy

By | 27/07/2018

Mỗi dòng máy nén khí lại có những đặc điểm và ứng dụng riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau. Và máy nén khí Yunica 168 đến từ Đài Loan cũng vậy, một trong những dòng máy nén khí mini được sử dụng phổ biến hiện nay.

Vậy thiết bị này có những đặc điểm và công dụng gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây, để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn được máy phù hợp cho mình.

Máy nén khí Yunica 168

Đặc điểm của máy nén khí Yunica 168

Máy nén khí Yunica 168 là model máy nén khí mini xách tay nên có ưu điểm lớn nhất là kích thước và trọng lượng máy chỉ 3,5kg; khá nhỏ gọn hơn gấp nhiều lần so với các dòng máy nén khí mini thuộc hãng máy nén khí Puma, Fusheng….Tuy nhiên, công suất và lưu lượng khí nén của máy khá nhỏ, chưa đến 1Hp và áp suất chỉ đạt 3bar. Do đó, nhu cầu sử dụng của thiết bị chỉ đáp ứng cho những mục đích cần lưu lượng nhỏ.

Ngoài ra, do máy nén khí Yunica 168 được thiết kế nhỏ gọn và có lưu lượng, áp suất thấp nên sản phẩm tiêu tốn ít điện năng và có độ ồn thấp chỉ 45 db. Điều này cho phép người dùng sử dụng máy mà không sợ gây ảnh hưởng cho mọi người xung quanh.

Thông số kỹ thuật của máy nén khí Yunica 168 

Công dụng của máy nén khí Yunica 168

Máy nén khí Yunica 168 tuy chỉ là thiết bị cung cấp lượng khí nén nhỏ nhưng lại được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực đời sống như:

  • Phục vụ nhu cầu sử dụng khí trong gia đình: Sản phẩm thích hợp đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khí nén nhỏ trong gia đình như bơm hơi, xịt vệ sinh bụi; dùng để bắm đinh, ghim; mở ốc, vít…được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà người dùng lại không phải tiêu hao nhiều sức lực khi thực hiện.
  • Chuyên dùng cho súng vẽ mỹ thuật: Trong mỹ thuật, máy nén khí và súng phun sơn là hai dụng cụ hỗ trợ đi kèm không thể thiếu cho các nghệ nhân thực hiện những đường vẽ linh hoạt và cuốn hút. Và nếu lựa chọn dòng máy nén khí phù hợp nhất cho ngành nghệ thuật này thì Yunica 168 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt là với model cải tiến máy nén khí Yunica 168M, được trang bị thêm súng phun sơn chuyên dụng sẽ giúp công việc diễn ra vô cùng tiện lợi hơn.

Máy nén khí Yunica 168M chuyên dùng trong phun sơn mỹ thuật

  • Sử dụng trong các cửa hàng sửa chữa máy tính: Ngoài ra, máy nén khí Yunica 168 còn có công dụng dùng để xịt vệ sinh bụi bẩn bám trên các linh kiện máy tính một cách nhanh chóng, mà bằng phương pháp bình thường các thợ sửa chữa không thể làm sạch được.

Trên đây là đặc điểm và công dụng của máy nén khí Yunica 168, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *