Máy nén khí Yeeworks- thiết bị khí nén dùng trong hầm lò

By | 06/10/2018

Ngày nay máy nén khí ngày càng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Ứng với mỗi công việc lại có một model thích hợp. Ngày hôm baohanhmaynenkhi.net  sẽ giới thiệu cho bạn một thiết bị khí nén tối ưu dùng trong hầm lò. Đó chính là máy nén khí Yeeworks.

Máy nén khí Yeeworks là thương hiệu khí nén có nguồn gốc từ Đài Loan và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu. Dù ra đời từ khá sớm nhưng thiết bị này mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam 10 năm nay.

>>>Bài viết tham khảo: 

Đánh giá tổng quan về máy nén khí Yeeworks

Máy nén khí Yeeworks là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao từ thiết kế, hiệu năng làm việc đến chất lượng nguồn khí nén. Yeeworks sản xuất đa dạng các loại máy nén khí từ công suất nhỏ 15kw như model máy nén khí YEB 15, đến công suất cực lớn 250kw như model YED 250. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn model phù hợp nhất với mình. Lưu ý khi chọn mua máy nén khí  Yeeworks người tiêu dùng nên khấu hao công suất làm việc của máy vì rất có thể quá trình sử dụng lâu sẽ khiến công suất máy bị sụt giảm. Nên nếu ngay từ ban đầu bạn mua máy có công suất vừa khớp với công việc thì một thời gian sau, hiệu quả hoạt động của máy sẽ không đảm bảo cho tiến độ công việc của bạn nữa.

Máy nén khí Yeeworks ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường

Máy nén khí Yeeworks ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường

Tại sao máy nén khí Yeeworks lại thích hợp để sử dụng trong hầm lò

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí trục vít Yeeworks là khả năng tiết kiệm điện lên tới 20% so với các loại máy có cùng công suất và chủng loại. Trong điều kiện môi trường hầm lò có nguồn điện khan hiếm và luôn phải đảm bảo mức tiêu thụ ít nhất có thể để duy trì hoạt động ổn định thì máy nén khí Yeeworks  chính là lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra do cấu trúc của máy khá hoàn chỉnh và hiện đại, hệ hống làm mát tốt, điều chỉnh lượng nhiệt ổn định cùng hệ thống lọc dầu siêu sạch nên có khả năng tạo lượng khí khô, sạch đến 99,9% rất an toàn cho người lao động trong điều kiện thiếu khí như hầm lò.

Cấu trúc máy nén khí Yeeworks gọn nhẹ

Cấu trúc máy nén khí Yeeworks gọn nhẹ

Đặc biệt loại máy này còn có khả năng tự động điều chỉnh dung tích và lưu lượng khí tăng sự thích ứng khi điều kiện điện năng, nhiệt độ của môi tường thay đổi.

Trên đây là 3 lí do lí giải vì sao máy nén khí Yeeworks lại trở thành thiết bị khí nén lí tưởng nhất cho quá trình sinh hoạt cũng như đảm bảo sự vận hành ổn định của thiết bị máy móc giúp công việc sản xuất tại hầm lò đạt hiệu quả và an toàn cao. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như phát huy khả năng làm việc của máy, người tiêu dùng nên tuân thủ đúng hướng dẫn lắp đặt và sử dụng do nhà sản xuất đưa ra.

Sản phẩm này hiện đang được bày bán trên nhiều đại lý khác nhau với giá bán cạnh tranh trong đó Điện máy Yên Phát là địa chỉ rất đáng để người tiêu dùng tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *