Máy nén khí Yataka- những thông tin hữu ích

By | 15/05/2021

Đến từ Trung Quốc, máy nén khí Yataka đang trở thành sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên gia và người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, mức giá thành rẻ đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp với bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Máy nén khí là sản phẩm không còn xa lạ đối với bất kì ai. Đây là loại thiết bị bao gồm các máy móc có chức năng làm tăng áp suất chất khí, giúp cho năng lượng dòng khí tăng lên và nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ.

Cấu tạo của máy nén khí Yataka

Thương hiệu Yataka được người dùng biết đến là nơi cung cấp các dòng sản phẩm máy nén khí piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí có dầu,…Vậy nên, máy nén khí Yataka được cấu tạo bao gồm các bộ phận:

Đầu nén: Được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy nén khí bởi nó bao gồm các bộ phận liên quan trực tiếp đến quá trình nén khí vào ra như piston máy nén khí, ống dẫn khí ra,…

Xi lanh: thiết bị vận hành dựa trên hoạt động chuyển đổi năng lượng của khí nén thành động năng, giúp piston chuyển động, thực hiện quá trình hút và nén khí cung cấp cho các thiết bị, giúp chúng hoạt động.

Hệ thống van: Được trang bị với 3 loại van cơ bản, giúp hệ thống máy nén khí hoạt động ổn định và an toàn cho người dùng.

Bình chứa: Thiết bị được thiết kế với hệ thống bình chứa lớn nên đảm bảo cung cấp đủ khí nén liên tục trong quá trình máy hoạt động.

>> Tin tức liên quan:

Ứng dụng của máy nén khí Yataka

may-nen-khi-yataka-2

Ứng dụng của máy nén khí Yataka trong việc vệ sinh ô tô

Sản phẩm được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Hỗ trợ hoạt động gia công của các thiết bị làm lạnh hay máy gia công gỗ

Sử dụng trong các thiết bị đóng gói

Dùng trong hệ thống hãm phanh của ô tô

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí Yataka

Được thiết kế với nhiều công suất làm việc khác nhau nên sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều vật liệu tốt, nên trong quá trình vận hành thiết bị hoạt động trơn tru, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Đầu máy được làm từ 100% dây đồng nên sản phẩm hoạt động bền bỉ tuổi thọ tăng cao.

Với hệ thống đồng hồ áp suất giúp người dùng có thể kiểm soát được lượng áp suất nén khí của máy từ đó điều chỉnh phù hợp với từng công việc khác nhau.

 Sản phẩm có mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dùng.

may-nen-khi-yataka-1

Máy nén khí Yataka giá thành rẻ, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

 Máy nén khí Yataka có đắt không?

Trước khi đưa ra quyết định có nên sở hữu cho mình thiết bị hữu ích này không thì người dùng thường quan tâm đến giá của sản phẩm. Giá của sản phẩm thường không cố định, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ví dụ như nhà cung cấp, thời gian mua sản phẩm hay độ mới của thiết bị,…

Giữa 2  nhà phân phối sẽ có sự chênh lệch về giá của sản phẩm thông thường sự chênh lệch từ 200.000-300.000 đồng. Do đó, trước khi đưa ra quyết định sở hữu cho mình thiết bị này người tiêu dùng cũng nên tham khảo giá trên thị trường của nhiều nhà cung cấp khác nhau để được hưởng mức giá ưu đãi.

Trên thị trường hiện nay, không phải nhà cung cấp nào cũng bán các sản phẩm chính hãng vậy nên người dùng cần lựa chọn nhà phân phối uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp ích bạn đưa ra quyết định có nên sở hữu cho mình sản phẩm máy nén khí Yataka rồi chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *