Máy nén khí Yataka: TẤT TẦT TẬT về sản phẩm đang được ưa chuộng

By | 01/06/2022

Hiện nay nhiều thương hiệu máy nén khí Trung Quốc đã được nhập khẩu vào Việt Nam. Trong số đó, thương hiệu mới được nhiều người tiêu dùng quan tâm phải kể đến máy nén khí Yataka. Hầu hết các sản phẩm của hãng đều được yêu thích vì chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Cấu tạo máy nén khí Yataka

Ngày nay, Yataka tập trung sản xuất đa dạng các loại máy nén khí bao gồm: máy nén khí trục vít, máy nén khí không dầu, máy nén khí có dầu. Dù là thuộc loại nào thì tất cả những chiếc máy nén khí đều được tạo thành từ những bộ phận sau:

 Xi lanh

Thực hiện chức năng hút và nén khí của thiết bị.

Đầu nén

Phần này sẽ bao gồm: piston nén khí, ống dẫn khí, bộ lọc khí vào… Những phần này chính là bộ phận quan trọng nhất trên thiết bị. Nó sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình khí ra hay vào trong máy.

Bình chứa khí

Bộ phận này làm chức năng tích trữ lưu lượng khí nén để đảm bảo nguồn khí cung cấp ổn định, liên tục.

Chiếc máy này có xuất xứ từ Trung Quốc

Lọc gió

Những chiếc lọc gió trong thiết bị có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn từ môi trường bên ngoài đi vào đầu nén khí. Chẳng may bụi bẩn đi vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khí nén và những linh kiện phía trong máy.

Đồng hồ đo áp suất

Chiếc đồng hồ này sẽ làm nhiệm vụ hiển thị thông số áp suất khí nén của máy. Người dùng có thể kiểm soát được cụ thể và từ đó điều chỉnh cho phù hợp với công việc.

Rơ le áp suất

Bộ phần này đóng vai trò mở máy tự động nếu ngưỡng áp suất trong máy đạt đến mức cho phép. Nhờ đó đảm bảo được an toàn cho máy móc cũng như người dùng.

Mô tơ

Bộ phận quyết định hiệu suất nén khí của máy máy khi điều chỉnh hoạt động của cả hệ thống.

Tính năng nổi trội có ở máy nén khí Yataka

Chất lượng của máy nén khí luôn nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi sở hữu những tính năng sau:

  • Đầu máy được sản xuất từ 100% dây đồng nên có thời gian dãn nở lâu. Nhờ đó mà máy vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

Thương hiệu này sản xuất đa dạng về công suất để người dùng lựa chọn

  • Sản phẩm của thương hiệu này đều đa dạng về công suất cũng như dung tích bình chứa. Vì thế người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được model phù hợp cho nhu cầu công việc.
  • Mọi bộ phận, linh kiện trong máy đều được cấu tạo từ nguyên vật liệu cao cấp. Do đó tuổi thọ trên máy cao giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa máy móc.
  • Tất cả sản phẩm được sản xuất ở đất nước có giá thuê nhân công và đầu tư linh kiện rẻ. Vì thế giá thành thiết bị rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Công dụng của thiết bị nén khí Yataka trong cuộc sống

Dòng máy chủ đạo của hãng chính là máy nén khí công suất vừa và nhỏ. Vậy nên có thể sử dụng máy móc tại những doanh nghiệp quy mô nhỏ và các hộ gia đình. Cụ thể, thiết bị được sử dụng cho những công việc như:

  • Dùng để xì khô xe, bơm hơi xe ô tô, xe máy ở những cửa hàng sửa xe chuyên nghiệp.

Ngoài bơm hơi, thiết bị còn sử dụng được để phun sơn

  • Hỗ trợ công việc phun sơn PU tại nhà hoặc tại cửa tiệm gia công đồ nội thất.
  • Vận hành trong những nhà xưởng đóng gói quy mô nhỏ.
  • Sử dụng trong việc bắn đinh tại xưởng ghế sofa, bọc yên xe máy, xưởng chế tác đồ thủ công.

Trong bài viết đã đưa đến những thông tin hữu ích về máy nén hơi Yataka. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng còn chưa hiểu về thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *