Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có những ưu và nhược điểm gì?

By | 26/07/2018

Máy nén khí xách tay hay còn gọi là máy nén khí mini cầm tay được thiết kế với kích thước vô cùng siêu nhỏ, giúp phục vụ tại chỗ những nhu cầu sử dụng khí nén thấp. Và một trong những model được nhiều dùng quan tâm nhất hiện nay là máy nén khí xách tay 12V PS-801.

Vậy vì sao máy nén khí xách tay 12V PS-801 lại được ưa chuộng và người dùng có nên đầu tư sản phẩm này không? Để có câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ưu và nhược điểm của thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy nén khí xách tay 12V PS-801

So với các dòng máy nén khí mini khác như máy nén khí Puma, máy nén khí Palada,…thì máy nén khí xách tay 12V PS-801 có kích thước siêu nhỏ gọn hơn nhiều, chỉ với 16 x 13 x 8 mm. Do đó, đây là sản phẩm có tính thuận tiện cao trong việc di chuyển và lợi ích trong việc phục vụ nhiều công việc cần sử dụng khí nén nhỏ trong gia đình. Phải kể đến như đáp ứng các nhu cầu mục đích như bơm hơi xe máy, xe đạp; dùng để xịt bụi trên các dòng xe hơi, xe du lịch gia đình…; hoặc dùng để bơm bong bóng khí…

Máy nén khí xách tay 12V PS-801 có kích thước rất nhỏ gọn

Đặc biệt, cũng nhờ kích thước siêu nhỏ gọn nên máy nén khí xách tay 12V PS-801 có thể cất trữ ở bất cứ nơi đâu mà không hề gây vướng bận cho người dùng như trên ô tô, trong cốp xe máy tay ga, trong tủ đồ dùng gia đình….Miễn là những môi trường này không bị ẩm thấp, nhiệt độ cao hoặc chứa các vi sinh vật gây hỏng hóc, ăn mòn cho thiết bị.

Nhược điểm của máy máy nén khí xách tay 12V PS-801

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì sản phẩm này cũng tồn tại nhiều nhược điểm không kém. Như việc máy bơm khí nén 12V PS-801 có thể sử dụng điện trên ô tô hoặc từ bình ắc quy là một lợi thế cho người dùng, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi nơi nhưng đây là lại nhược điểm và cũng là hạn chế lơn trong việc sử dụng nguồn điện cung cấp cho thiết bị này hoạt động. Bởi nếu người dùng muốn dùng điện 220v cho máy thì bạn cần phải bỏ thêm chi phí để đầu tư 1 Adapter chuyển đổi dòng điện. Do đó, điều này sẽ gây tốn kém không ít về chi phí đầu tư cho mỗi khách hàng.

Máy nén khí Puma – thương hiệu cạnh tranh lớn của PS-801

Ngoài ra, máy nén khí xách tay 12V PS-801 cũng còn gặp nhiều hạn chế trong đáp ứng nhu cầu mục đích sử dụng trong gia đình lớn hơn. Bởi thiết bị có lực áp suất khí nén nhỏ lại cộng thêm lưu lượng khí nén thấp, ngắn nên không thể giúp người dùng sử dụng cho mục đích cần khí nén ổn định như bắn đinh ốc hoặc phun sơn nhà cửa khi cần tân trang lại nhà đón năm mới. Hoặc cũng không có khả năng để chuyển đổi cho mục đích kinh tế khác như dùng để bơm hơi, xịt vệ sinh và lắp ráp máy móc nhỏ khi người dùng muốn mở một của tiệm sửa chữa, rửa xe máy nhỏ. Và đây cũng là nguyên do vì sao cùng là thương hiệu máy nén khí đến từ Đài Loan nhưng máy nén khí xách tay 12V PS-801 luôn phải chịu sự cạnh tranh lớn với thương hiệu máy nén khí Puma.

Trên đây là một số ưu và nhược điểm của máy nén khí xách tay 12V PS-801, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng khi cần quyết định lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *