Máy nén khí Victory 125W của Đài Loan có những ưu và nhược điểm gì?

By | 09/08/2018

Máy nén khí Victory 125W là dòng máy bơm khí nén mini có công suất làm việc 125W nên được sử dụng phổ biến trong các tiệm sửa chữa, bơm xe hoặc dùng cho các công việc dùng khí nhỏ trong gia đình. Vậy dòng máy này có những ưu và nhược điểm gì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cùng với máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc thì cũng là một trong những model máy được nhiều người dùng quan tâm. Chính vì thế, trước khi quyết định chọn mua máy nén khí, người dùng cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm đó, nhất là những ưu điểm và nhược điểm của máy.

>>Tham khảo thêm: 

Ưu điểm của máy nén khí Victory 125W

Máy bơm khí nén Victory với công suất 125W có những ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Máy nén khí Victory 125W được cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 49kg do đó đây là dòng máy bơm khí nén vô cùng tiện lợi cho người dùng trong việc bảo quản và cất trữ không tốn quá nhiều diện tích. Đặc biệt, máy được tích hợp thêm bánh xe linh động, giúp dễ dàng mang theo dùng ở mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều công sức và thời gian.

Motor quấn dây lõi đồng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ

  • Khả năng lên hơi nhanh chóng

Máy có dung tích bình chứa tầm trung, 30 lít và sử dụng động cơ mô tơ quấn dây đồng hoạt động mạnh mẽ cho thời gian nạp hơi đầy bình chỉ trong vòng 2 phút. Đồng thời, với mức công suất vừa phải 125W và áp lực làm việc 7 Bar giúp đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng khí nén thấp như trong các tiệm bơm hơi, sửa chữa xe, dùng để bắn đinh ốc, xịt vệ sinh…trong gia đình.

  • Gía thành rẻ

Mặc dù là sản phẩm đến từ Đài Loan nhưng lại được phân phối sản xuất tại Việt Nam, do đó máy nén khí Victory 125W có giá thành rẻ vì không phải chi trả các chi phí vận chuyển, thuế hải quan. Và cũng vì thế mà giá phụ tùng máy nén khí của sản phẩm này cũng rẻ hơn, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mỗi khi bảo dưỡng và sửa chữa.

Máy nén khí Victory 125W của Đài Loan có giá cả phải chăng

Nhược điểm của máy nén khí Victory 125W

Máy nén khí Victory 125W mặc dù có giá thành phải chăng nhưng lại không thích hợp để sử dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất. Bởi chỉ sử dụng nguồn điện 220V, trong khi đó hầu hết các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn đều sử dụng nguồn 380V 3 pha để đảm bảo quá trình làm việc của các hệ thống máy móc luôn vận hành ổn định.

Ngoài ra, sản phẩm này thuộc dòng máy nén khí Piston 1 cấp nén vì thế áp lực cũng như lưu lượng khí không được ổn định và mạnh mẽ so với các dòng máy nén khí 2 cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *