Máy nén khí Star 1/2Hp 60l sử dụng trong các tiệm sửa chữa xe nhỏ

By | 28/07/2018

Sử dụng khí nén cho các tiệm sửa chữa xe là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay của máy nén khí. Chính vì thế, để đảm phù hợp với nhu cầu công việc và tránh gây lãng phí nguồn năng lượng, người dùng cần chọn đúng dòng máy. Và với những tiệm có quy mô nhỏ thì bạn có thể tham khảo sản phẩm máy nén khí Star 1/2Hp 60l.

Để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này cũng như đánh giá được sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng khí nén mà bạn đang cần tìm không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài đặc điểm của máy qua bài viết dưới đây.

Xuất xứ máy nén khí Star 1/2Hp 60l

Cũng giống như thương hiệu máy nén khí Fusheng nổi tiếng tại thị trường Việt, máy nén khí Star 1/2Hp 60l có xuất xứ chính hãng từ Trung Quốc, là một trong những quốc giá lớn mạnh về công nghiệp sản xuất khí nén. Do đó, người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, thương hiệu máy nén khí Star không chỉ được sản xuất tại Trung Quốc mà còn mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên nhiều quốc gia, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Phải kể đến như Thái Lan, Indonesia…vì vậy khi mua hàng người dùng nên lưu ý về đặc điểm này để nhận dạng đúng máy.

Star air là thương hiệu máy nén khí xuất xứ từ Trung Quốc

Những thông số kỹ thuật phù hợp với ngành sửa chữa xe

Máy nén khí Star 1/2Hp 60l mang nhiều ưu điểm về thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu trong ngành sửa chữa và rửa xe có quy mô nhỏ như:

Thiết bị sử dụng động cơ mô tơ dây đồng 100% nguyên chất, giúp đảm bảo chất lượng bền lâu với công suất 1/2HP tương đương với 375W.

Và cũng do máy sử dụng motor công suất nhỏ nên có thể hoạt động và sử dụng với các nguồn điện gia đình 220v mà không lo sợ điện yếu.

Máy nén khí Star 1/2Hp 60l có đầu nén 2 xy lanh giúp khả năng lên hơi nhanh và tốt hơn so với các dòng máy nén khí có 1 xy lanh.

Với dung tích bình chứa lớn 60 lít, áp suất đạt 8kg/cm2; giúp cung cấp đủ lượng hơi khí nén cho hệ thống hơi của tiệm sửa chữa xe cũng như được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng trong gia đình khác như súng phun sơn, súng bắn ốc vit, súng bắn đinh…

Máy nén khí Star 1/2Hp 60l chạy bằng đây đai, được sử dụng trong các tiệm sửa chữa xe nhỏ

Dòng máy nén khí chạy bằng dây đai

Máy nén khí Star 1/2Hp 60l là dòng máy nén khí piston, hoạt động bằng hệ truyền động dây đai. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này là dễ chế tạo và sử dụng nên giá thành rẻ nhưng lại có nhược điểm lớn về khả năng vận hành thường phát ra tiếng ồn lớn hơn và kém ổn định hơn dòng máy nén khí truyền động trực tiếp qua bánh răng.

Trên đây là những đặc điểm của máy nén khí Star 1/2Hp 60l, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng để có thể quyết định nên hay không nên mua sử dụng cho tiệm sửa chữa xe máy, xe đạp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *