Tìm hiểu đặc điểm của máy nén khí Shark 2hp

By | 21/07/2018

Các dòng máy nén khí 2Hp với lượng tiêu thụ điện năng ít nhưng chất lượng khí nén cao đang là thiết bị máy bơm khí nén được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong gia đình cũng như một số doanh nghiệp có nhu cầu khí nén nhỏ. Một trong những thương hiệu đang được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay đó chính là máy nén khí Shark 2hp. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về thiết bị này, nhất là đặc điểm của máy để có sự lựa chọn phù hợp.

Vậy, người dùng nên hiểu máy nén khí Shark 2hp như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí Shark 2hp chính hãng

Ưu điểm của máy nén khí Shark 2Hp

Tiêu thụ điện năng ít

So với các dòng máy nén khí có công suất cao hơn như máy nén khí Shark 3hp, 5h, 20hp…thì máy bơm khí nén Shark 2hp tiêu thụ lượng điện năng ít hơn. Tuy nhiên, khả năng nạp và áp lực khí nén không hề thua kém, giúp công việc đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí tiền điện cho người sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy bơm khí nén Shark 2hp là dòng máy nén khí mini nên được thiết kế nhỏ gọn, với dung tích bình chứa tầm trung cùng với khả năng tiêu thụ điện năng ít nên sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong gia đình hoặc tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt là tại các sửa chữa và rửa xe máy, bắn đinh vít, sơn Pu…trong sản xuất nội thất. Hơn nữa, máy được tích hợp thêm bánh xe lưu động, giúp người dễ dàng hơn trong việc mang theo sử dụng mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức.

Độ bền, tuổi thọ cao

Máy nén khí Shark 2hp sử dụng motor được quấn 100% lõi đồng nên có độ bền và tuổi thọ cao, hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Đồng thời vì chạy bằng motor đồng nên máy chạy rất êm và độ ồn cực thấp, giúp bảo vệ sức khỏe thính giác cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh.

Thông số kỹ thuật ghi trên máy nén khí Shark 2hp, 24 lít

Giá thành rẻ

Ngoài ra, máy nén khí mini gia đình Shark là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thiết bị máy nén khí có giả rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều  người tiêu dùng hiện nay.

Nhược điểm của máy nén khí Shark 2hp

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì máy nén khí Shark 2hp cũng mang không ít nhược điểm như: Một số dòng máy nén khí không dầu của hãng thường có độ bền thấp hơn nếu như chạy quá tải, khiến người dùng phải tốn kém chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng. Ngoài ra, mặc dù là dòng máy nén khí giá rẻ nhưng vì đây là sản phẩm được nhập ngoại nên máy nén khí Shark 2hp phải chịu sự cạnh tranh lớn với các dòng sản phẩm nội địa như máy nén khí Palada, Puma….. Bởi, dòng máy nội địa do được sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ hơn, đồng thời chế độ bảo hành cũng đơn giản và diễn ra nhanh chóng, không quá mất nhiều thời gian hay phức tạp như hàng ngoại nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *