Có nên chọn mua máy nén khí Ozito oil free 100w không?

By | 04/08/2018

Hiện nay, không chỉ có thị trường máy nén khí nói chung mà ngay cả thị trường máy bơm khí nén mini nói riêng cũng không kém phần “sôi động” với sự xuất hiện của nhiều mẫu mã, thương hiệu có giá cả và chất lượng khác nhau. Trong đó, máy nén khí Ozito oil free 100w đang là dòng máy được nhiều người quan tâm. Nhưng vì đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nên người dùng đang có nhiều băn khoăn trước sự lựa chọn của mình.

Để giúp người dùng có thêm kiến thức cũng như có thể đưa ra được quyết lựa chọn đúng cho mình khi chọn mua máy nén khí, Yên Phát xin chia sẻ một số ưu và nhược điểm của máy nén khí Ozito oil free 100w trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm: 

Ưu điểm của máy nén khí Ozito oil free 100w

Ozito oil free 100w là sản phẩm máy nén khí xách tay hiệu Ozito của Úc, được thiết kế theo hình dáng của một vali nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 5,7 kg; do đó sản phẩm này có tính ưu việt lớn trong việc dễ dàng di chuyển, mang xách theo dùng ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, giúp tiết kiệm không gian cất trữ cũng như bảo quản máy.

Máy nén khí Ozito oil free 100w được thiết dạng máy xách tay nhỏ gọn

Ngoài ra, cũng giống như những dòng máy nén khí xách tay khác, máy nén khí Ozito oil free 100w cũng được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau với nhu cầu công suất khí nén nhỏ như xịt vệ sinh cho xe hơi, xe máy hoặc dùng để bơm hơi cho bóng đá, bóng bay, xe ô tô,  xe máy….Nhưng so với dòng máy máy nén khí xách tay 12V PS-801 đến từ Đài Loan cũng đang được nhiều dùng quan tâm hiện nay thì sản phẩm có phần khá hơn khi sử dụng nguồn điện cung cấp chuyên dụng là 220v thay cho dòng 12v và công suất vừa phải 1100w với lưu lượng khí nén 140 m3/phút. Chình vì vậy, Ozito oil free 100w đáp ứng thêm nhiều nhu cầu sử dụng khí nén trong gia đình lớn hơn như có dùng để bắn đinh vít, phun sơn….

Nhược điểm của máy nén khí Ozito oil free 100w

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì thiết bị này cũng mang nhiều nhược điểm – chính là vấn đề khiến nhiều người dùng còn e ngại với nó như:

Khác với các dòng máy nén khí mini đến từ thương hiệu máy nén khí Palada, Fusheng, Puma….thì máy nén khí Ozito oil free 100w là dòng máy không có bình chứa khí nên chỉ thích hợp sử dụng trong gia đình. Và không phù hợp cho những nhu cầu nhỏ nhưng dùng với mục đích kinh tế như trong các tiệm sửa chữa và rửa xe nhỏ….

Sản phẩm chỉ thích hợp sử dụng trong các nhu cầu dùng khí nén nhỏ

Ngoài ra, thực tế hiện nay, các dòng máy này khi được nhập về Việt Nam đều là hàng đã qua sử dụng nên chất lượng máy bị suy giảm, công suất và lưu lượng làm việc không được như ban đầu. Đồng thời, khi sử dụng máy nén khí cũ, nhiều chi tiết và linh kiện máy phần nhiều bị mài mòn, gỉ sét hoặc đã được tân trang nên trong quá trình vận hành máy dễ xảy ra các sự cố hỏng hóc không mong muốn, khiến người dùng phải tốn kém trong chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Nhìn chung, mỗi dòng máy nén khí lại có những ưu và nhược điểm riêng; và với máy nén khí Ozito oil free 100w cũng vậy. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên sẽ hữu ích cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *