Tìm hiểu máy nén khí Oshima 24 lít qua những đặc điểm và ứng dụng

By | 09/08/2018

Máy nén khí Oshima 24 lít được thiết kế nhỏ gọn, dung tích bình 24 lít giúp đáp ứng các nhu cầu sử dụng khí nén nhỏ. Do đó, đây cũng là một trong những model máy bơm khí nén được nhiều người dùng quan tâm. Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và ứng dụng thiết thực của thiệt bị này.

Cùng với các thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc với người dùng như máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng thì máy nén khí Oshima 24 lít cũng là một trong những dòng máy bơm khí nén đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản thay cho công nghệ Châu Âu như những dòng máy trên. Chính vì thế, model máy này cũng có những đặc điểm riêng biệt nhằm đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng nhất định trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:

Đặc điểm của máy nén khí Oshima 24 lít

Máy nén khí Oshima dung tích bình chứa 24l lít là dòng máy nén khí không dầu, có đầu liền và mang một số đặc điểm sau:

  • Máy hoạt động với công suất máy 2HP cùng đường kính xi lanh 63mm cho năng suất làm việc của máy nhanh và mạnh mẽ.
  • Áp lực tối đa 8 bar, sử dụng lõ quấn dây đồng dày 63mm với bộ nòng 63mm giúp máy làm việc ổn định, độ bền cao cũng như đạt hiệu suất công việc tối đa và không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành.
  • Đặc biệt máy sử dụng rơle gián tiếp chỉnh được áp lực tối thiểu để máy khởi động và đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các công việc cần dùng khí.

Máy nén khí Oshima 24 lít là dòng máy bơm khí nén không dầu

  • Máy bơm khí nén Oshima 24 lít có tốc độ nén hơi nhanh, chỉ mất 3 phút là đã nạp đủ bình.
  • Máy nén khí Oshima 24 lít được thiết kế đơn giản, tiện dụng khi sử dụng cũng như thay thế phụ tùng.
  • Máy thiết kế thêm hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí và không gian.

Ứng dụng của máy nén khí Oshima 24l lít

Máy bơm khí nén Oshima 24l lít là dòng máy nén khí mini nên được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất vừa và nhỏ hoặc trong các gia đình. Đây đều là những công việc có nhu cầu công suất khí nén không quá lớn. Cụ thể như dùng để bơm xe cho gia đình hoặc tại tiệm sửa chữa xe máy, xe đạp nhỏ; dùng để thổi sạch bụi vụn gỗ trong các xưởng gỗ; dùng để bắn đinh trong các tiệm sản xuất ghế da, yên xe máy, xe đạp; hoặc thổi oxy nuôi tôm, hải sản và dùng trong các phòng kỹ thuật nhỏ….

Sản phẩm được ứng dụng trong ngành có nhu cầu sử dụng khí nén thấp

Ngoài ra, máy nén khí không dầu Oshima dung tích 24 lít cung cấp nguồn khí tinh khiết, không lẫn dầu, tạp chất nên còn được ứng dụng trong các ngành có sự đồi hỏi cao về chất lượng khí nén phải sạch như trong nha khoa, y tế, thực phẩm,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *