Máy nén khí nội địa Nhật: loại nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay

By | 04/08/2018

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển và chuyên sản xuất các dòng máy nén khí hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế, tại thị trường Việt Nam, nhu cầu tìm mua máy nén khí nội địa Nhật ngày một tăng cao.

Vậy những thương hiệu máy nén khí nội địa Nhật nào đang được đánh giá tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

Máy nén khí Airman

Airman là thương hiệu máy nén khí nội địa Nhật Bản được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là các dòng máy nén khí trục vít được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp bánh xe di động lớn, mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng máy.

Máy nén khí nội địa Nhật thương hiệu Airman

Máy nén khí Airman mang nhiều ưu điểm nổi bật như dải công suất khá rộng từ 7 kPa tới 25 kPa và lưu lượng khí lớn từ 3,7 m3/phút tới 26 m3/phút. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm có công suất phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng.

Máy bơm khí nén Airman Nhật Bản được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, điện tử, sản xuất y dược, năng lượng… Và một số model tiêu biểu như: máy nén khí Airman PDS655S-4B2, máy nén khí trục vít Airman PDS125S, hay Airman PDS750S-4B1,…

Máy nén khí nội địa Nhật Kobelco

Khi nhắc đến máy nén khí nội đại Nhật có chất lượng và được ưa chuộng thì người dùng càng không nên bỏ qua dòng máy nén khí Kobelco. Máy bơm khí nén Kobelco được thiết kế nguyên khối, khá nhỏ gọn với các linh kiện được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản. Do đó, chất lượng máy luôn được bảo, có độ chính xác và đồ bền sử dụng đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy nén khí nội địa Nhật Kobelco có độ bền cao, dễ vận hành và thân thiện với môi trường

Đặc biệt, máy nén không khí Kobelco có khả năng vận hành ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Cùng với hiệu suất làm việc của máy cao, tiết kiệm năng lượng và độ ồn khi vận hành thấp. Nhờ đó, máy ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng. Tóm lại, máy nén khí Kobelco là dòng máy được đánh giá cao khả năng dễ vận hành, điều khiển và thân thiện với môi trường mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn thiết bị cung cấp khí nén chất lượng.

Và một số model máy tiêu biểu của thương hiệu này bao gồm: máy nén khí không dầu Kobelco ALE55A-5, máy nén khí công nghiệp Kobelco AG22A, máy nén khí trục vít Kobelco VS22A-GH….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *