Thương hiệu máy nén khí mini Nhật Bản được dùng phổ biến nhất hiện nay

By | 25/07/2018

Máy nén khí mini được thiết kế nhỏ gọn, tính tiện lợi cao khi sử dụng và đặc biệt có giá thành phải chăng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Và thị trường cung cấp dòng máy này cũng trở nên da dạng hơn về thương hiệu nhưng những thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền sản xuất và cung cấp máy nén khí mạnh mẽ và có tính cạnh tranh cao. Bởi dù là nén khí trục vít hay máy nén khí piston thì các thương hiệu đến đất nước mặt trời mọc luôn đảm bảo chất lượng và đem lại những lợi ích sử dụng nhất định cho người tiêu dùng. Và qua bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu máy nén khí mini Nhật Bản đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thương hiệu máy nén khí Banzai

Cũng giống như thương hiệu máy nén khí Puma, dòng máy bơm khí mini của Banzai cũng đa dạng về chủng loại như máy nén khí piston và máy nén trục vít không dầu và có dầu. Cùng nhiều mức công suất khác nhau từ 1kw; 2,2kw; 1,2kw; 3kw;….với mức áp lực làm việc từ 4-8bar cho người dùng tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu công việc trong tiệm bơm hơi, sửa chữa và rửa xe máy của mình.

Máy nén khí Btec ZB

Cùng với Banzai thì đây cũng là thương hiệu máy nén khí mini Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các dòng máy bơm khí nén Btec ZB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao từ Châu Âu cùng những chất liệu được lựa chọn được lựa chọn kỹ lưỡng. Do đó, máy nén khí Btec ZB không chỉ mang màu sắc và kiểu dáng ấn tượng mà còn có độ bền tuổi thọ cao, ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc không mong muốn. Nhờ đó, người dùng không phải mất nhiều chi phí để sửa chữa và bảo dưỡng. Và một trong model máy nén khí Btec ZB được yêu thích nhất hiện nay là máy nén khí Btec ZB 2024.

Model máy nén khí Btec ZB 2024 được ưa thích nhất hiện nay

Thương hiệu máy nén khí mini Nhật Bản Oshima

Một trong những dòng máy nén khí mini Nhật Bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến máy nén khí Oshima. Dòng máy này được ưa chuộng bởi một phần máy có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng hầu hết hiện nay đều được sản xuất tại Trung Quốc do đó chi phí vận chuyển được tiêu giảm giúp giá thành máy nén khí Oshima có mức giá thành phải chăng hơn. Những model máy nén khí Oshima 1hp, 2hp có công suất nhỏ đang được sử dụng tại nhiều cửa hàng, tiệm sửa chữa và bơm vá xe…

Ngoài ra, còn có một số thương hiệu máy nén khí mini Nhật Bản khác cũng đang được sử dụng tại Việt Nam như máy nén khí Osaka,…Tuy nhiên, những dòng máy này đang chịu sự cạnh lớn bởi các dòng máy bơm khí nén nội địa không chỉ có giá thành thấp hơn mà chất lượng không hề thua kém như máy nén khí Palada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *