Máy nén khí mini gia đình Lucky 8 lít có những ứng dụng gì?

By | 26/07/2018

Cùng với các thương hiệu máy nén khí mini nổi tiếng hiện đang có trên thị trường như máy nén khí Puma, máy nén khí Palada, Fusheng hay Pegasus…thì máy nén khí hãng Lucky cũng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó, model máy nén khí mini gia đình lucky 8 lít đang là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là những ứng dụng của nó.

Máy bơm khí nén mini được ưa chuộng thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, giá thành rẻ lại có tính tiện lợi trong việc di chuyển. Và trong mỗi model máy lại được thiết kế riêng biệt nhằm phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của nhà sản xuất. Do đó, khi lựa chọn máy nén khí, bên cạnh chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm thì người dùng không nên bỏ qua thông tin những ứng dụng thực tiễn của nó vào đời sống thực tiễn. Nhờ đó, người dùng mới có thể lựa chọn được một máy bơm khí nén phù hợp nhất. Và sau đây là những ứng dụng của máy nén khí mini gia đình Lucky 8 lít.

Đặc điểm của máy nén khí mini gia đình lucky 8 lít:

Máy nén khí mini gia đình Lucky 8 lít được đánh giá là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhất nhì hiện nay với kích thước chỉ 50x21x 50cm và trọng lượng máy 15 kg. Bên cạnh đó, thiết bị được thiết kế thông minh với hệ thống bánh xe linh hoạt cùng tay cầm cầm chắc chắn mang lại sự tiện lợi cao cho người sử dụng trong việc di chuyển, cất trữ và bảo quản.

Đặc biệt, máy nén khí mini gia đình Lucky có dung tích bình chứa 8 lít, áp suất nén khí đạt 7bar nên có thời gian nạp đầy bình hơi nhanh chỉ trong vòng 1 phút. Và máy lưu lượng khí nén tầm trung 150 l/phút giúp đáp ứng những nhu cầu nhỏ nhưng có tính liên tục. Ngoài ra, máy sử dụng nguồn điện 220V là nguồn điện chuyên dụng và được sử dụng phổ biến nên người dùng không quá khó khăn trong việc tìm nguồn cấp điện cho sản phẩm khi được di chuyển và sử dụng ở nhiều vùng khác nhau.

Sử dụng máy nén khí mini gia đình Lucky 8 lít trong các tiệm sửa chữa xe

Ứng dụng của máy nén khí mini gia đình lucky 8 lít

Từ những đặc điểm ưu việt trên cho thấy, máy nén khí mini gia đình Lucky 8 lít có công suất 1Hp thích hợp được ứng dụng cho các công việc gia đình hoặc kinh doanh nhỏ giống như dòng máy nén khí Lucky 3hp, cụ thể như:

  • Bơm hơi xe, bắn ốc vít, xịt khô xe
  • Thổi bụi, vệ sinh phòng net, hệ thống máy tính
  • Bắn đinh, bắn ghim trong các xưởng làm ghế da, đồ da
  • Bắn đinh trong tiệm bọc yên xe máy
  • Thổi oxy trong các trang trại nuôi tôm, nuôi cá…hoặc trong các cửa hàng thủy sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *