Vì sao máy nén khí mini 8l được ưa chuộng?

By | 27/08/2018

Máy nén khí mini 8l là dòng máy bơm khí nén có dung tích bình chứa nhỏ, chỉ 8 lít nhưng lại được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Vậy lý do gì mà dòng sản phẩm này lại được sử dụng phổ biến? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy bơm khí nén mini có những tính năng ưu việt về lưu lượng khí và áp suất nhỏ nên thích hợp sử dụng với những nhu cầu khí nén không lớn nhưng có tính di chuyển liên tục như trong các gia đình, tiệm sửa chữa và rửa xe nhỏ. Và máy bơm khí nén mini 8l là một trong những model được sử dụng phổ biến hiện nay bởi thiết bị có những đặc điểm nổi bật như:

>Tham khảo thêm:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Với dung tích bình chứa chỉ 8 lít nên máy nén khí mini 8l có sự tối giản trong kích thước thiết kế khá nhỏ gọn, nhờ đó sản phẩm không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt hoặc cất trữ. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị thêm hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt và dễ dàng trên mọi địa hình, không gian. Nhờ đó, máy bơm khí nén mini 8 lít được ưa chuộng lựa chọn, giúp đáp ứng nhu cầu với những công việc có tính di chuyên liên tục trong gia đình hoặc có nhiều vật cản tại các tiệm rửa, sữa chữa xe máy, xe ô tô…

Máy nén khí mini 8l thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển lắp đặt

Công suất làm việc đa dạng

Tùy vào mẫu mã hoặc thương hiệu sản xuất máy nén khí Puma, máy nén khí Palada,…mà máy nén khí mini 8l có nhiều mức công suất để lựa chọn như 1/2HP, 1 HP, 2HP. Vì thế, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau như từ bơm hơi, bắn đinh vít, vặn ốc, xịt bụi, phun sơn hoặc dùng để cung cấp oxy cho các bể cá, nuôi tôm,….

Lên hơi nhanh

Dòng máy bơm khí nén mini 8l được ưa chuộng còn bởi khả năng nạp khí nhanh hơn so với những dòng máy bơm khí nén công nghiệp khác. Theo đó, chỉ mất tầm từ 1 phút – 1 phút 30 giây là người dùng có thể nạp đầy bình hơi 8 lít một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian khi vận hành, sử dụng.

Thiết kế hiện đại, tăng khả năng lên hơi nhanh

Giá thành rẻ

Ngoài ra, các dòng máy nén khí mini nói chung và máy nén khí mini 8l nói riêng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, nhất là trong các hộ cá nhân, gia đình và doanh nghiệp nhỏ bởi giá thành rẻ. Thông thường, giá máy nén khí mini chỉ dao động từ 2-5 triệu đồng. Vì thế, với mức giá vừa phải nên hầu hết người dùng không quá khó để có thể sỡ hữu riêng cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *