Máy nén khí mini 6l có thể sử dụng cho những công việc gì?

By | 26/09/2018

Ngày nay máy nén khí mà nhất là các dòng máy nén khí mini 6l ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình, garage và tiệm sửa xe nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, áp lực khí lên nhanh mà sản phẩm này có thể giúp người dùng xử lý nhanh chóng và tăng hiệu quả công việc lên đáng kể.

Tuy nhiên không phải công việc nào Máy nén khí mini 6l cũng có thể đáp ứng được. Do đó, để máy phát huy đúng khả năng, người dùng cần biết những ứng dụng mà máy nén khí mini 6l có thể tham gia vào là gì? Những thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

>Bài viết tham khảo:

Đặc điểm của máy nén khí mini 6l

Máy nén khí mini 6l là loại máy phổ biến của máy nén khí piston và trục vít không dầu chất lượng cao, giá rẻ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc máy chắc chắn, ổn định với lớp vỏ sơn ngoài tĩnh điện nên đặc biệt an toàn sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Vì là dòng máy nén khí mini nên công suất làm việc của máy không lớn, hơn nữa, dung tích bình chứa máy 6 lít khá nhỏ, điều này tuy giúp nạp bình hơn nhanh nhưng khả năng lưu trữ nguồn khí nén sẽ bị hạn chế. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng nguồn khí nén lớn với tần suất liên tục, người dùng phải thường xuyên nạp khí cho máy.

Các loại máy nén khí mini thường được sản xuất bởi những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng như máy nén khí Puma, Palada, máy nén khí Fusheng với nền tảng công nghệ hiện đại và không ngừng được cải tiến về mẫu mã, tính năng của sản phẩm nên ngày nay, khi có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này, người tiêu dung ngày càng có được nhiều lựa chọn tốt hơn cho mình.

Những ứng dụng của máy nén khí mini 6l

Máy nén khí mini 6l được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Máy nén khí mini 6l được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Máy nén khí mini 6l là thiết bị khí nén được thiết kế chuyên dụng cho người có nhu cầu nguồn khí nén không lớn, tần suất sử dụng máy không thường xuyên như các tiệm sửa xe nhỏ lẻ, các hộ gia đình với các công việc chủ yếu như dùng để thổi khí oxy trong bể nuôi cá cảnh trong gia đình, thổi bụi vệ sinh các đồ dùng hoặc dùng để vệ sinh laptop trong các cửa hàng sửa chữa máy tính, linh kiện điện tử nhỏ….. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên thiết bị rất phù hợp để sử dụng cho những công việc cần di chuyển nhiều.

Khi có nhu cầu sử dụng khí nén lớn, phục vụ cho quá trình sản xuất, chế tạo trong dây chuyền sản xuất công nghiệp thì người tiêu dùng nên chọn mua dòng máy nén khí cao áp chất lượng như máy nén khí cao áp Fusheng, Keosung để đáp ứng yêu cầu công việc.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn đặc tính và khả năng ứng dụng của máy nén khí mini 6l trong các công việc cụ thể. Khi có nhu cầu chọn mua dòng sản phẩm này, người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và mua chúng tại các đại lý chính hãng để mua được giá tốt và nhận được nhiều chính sách ưu đãi đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *