Có nên chọn mua máy nén khí KCT 9lit đến từ Trung Quốc không?

By | 09/08/2018

Máy nén khí nhất là với các dòng máy mini có kích thước nhỏ gọn đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình cũng như trong các tiệm, garage sửa chữa xe nhỏ hiện nay. Và máy nén khí KCT 9lit là một trong model được sản xuất để đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng trên. Tuy nhiên, do máy có xuất xứ từ Trung Quốc nên nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn.

Vậy có nên chọn máy nén khí KCT 9lit không? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm: 

Ưu điểm của máy nén khí KCT 9lit

Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng dòng thiết bị cung cấp khí nén này cũng có không ít ưu điểm vượt trội như:

Kích thước bộ nòng của xilanh và mô tơ là 47mm, giúp máy nén khí KCT 9lit lên hơi nhanh hơn so với các dòng máy cùng dung tích và công suất có trên thị trường. Theo đó, chỉ trong khoảng thời gian 1 phút 30 giây là người dùng đã nạp đầy bình khí, nhanh gọn và không mất nhiều thời gian khi chờ đợi máy thực hiện quá trình này.

Máy nén khí KCT 9lit là dòng máy chính hàng từ Trung Quốc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đặc biệt sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nhờ đó máy vận hành êm ái, ít tạo ra tiếng ồn rung lớn cũng như có độ bền cao. Đồng thời, việc thay thế phụ tùng cũng trở nên đơn giản hơn và giá cả phải chăng, phù hợp với kinh tế của nhiều người dùng hiện nay.

Ngoài ra, máy có công suất vừa phải 0,75HP, với vòng quay 2.850 vòng/ phút phù hợp với các công việc cần lượng khí nén nhỏ như bơm xe, bắn ốc vít, thổi oxy nuôi tôm, vệ sinh công cụ, phun sơn PU, bắn đinh ghế da, yên xe, lắp ráp máy bằng súng hơi. Sản phẩm có đồng hồ bằng kim loại, tay cầm chữ U chắc chắn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và dễ dàng hơn khi di chuyển.

Nhược điểm của máy nén khí KCT 9lit

Máy nén khí KCT 9lit được thiết kế là dòng máy nén khí mini giá rẻ cùng với các thương hiệu nổi tiêng như máy nén khíPuma, Fusheng…nhưng dòng máy này có yếu thế về thiết kế hơn. Bởi thay vì được thiết kế bánh xe di động, giúp dễ dễ dàng di chuyển và giúp giảm sức lực và thời gian cho người dùng như các sản phẩm trên, thì KCT 9lit lại được thiết kế đặt cố định tại một vị trí nhất định. Điều này, khiến người dùng phải dùng nhiều lực hơn khi mỗi lần di chuyển phải vác máy mang theo.

Sản phẩm chỉ thích hợp đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng rất nhỏ

Hơn nữa, dung tích bình chứa máy 9 lít khá nhỏ, điều này tuy giúp nạp bình hơn nhanh nhưng sự lưu trữ khí nén sẽ bị hạn chế. Do đó, đòi hỏi người dùng phải liên tục nạp khí cho máy khi tần suất sử dụng khí nén liên tục.

Với những ưu và nhược điểm trên của máy nén khí KCT 9lit đã phần nào giúp người dùng quyết định được có nên mua dòng máy này hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *