Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) có phải là model tốt nhất của Hitachi không?

By | 01/10/2018

Hitachi là thương hiệu máy nén khí đình đám trên thị trường hiện nay. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng tiện ích nên rất được người tiêu dùng chú ý. Model Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) chính là một trong những ví dụ điển hình.

Tuy nhiên để đưa ra 1 model có sức ảnh hưởng nhất trên thị trường của Hitachi, thì Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) có phải là model đó hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

>>>Bài viết tham khảo:

Ưu điểm của máy nén khí Hitachi

Máy nén khí Hitachi Nhật Bản là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khác biệt mà các dòng máy nén khí Trung Quốc như máy nén khí Dawer, máy nén khí Luowei không có được.

Máy được thiết kế gọn nhẹ, kết cấu gọn gàng với kích thước 3 chiều chỉ số phù hợp, chiếm diện tích lắp đặt không lớn do đó thiết bị này thích hợp để lắp đặt và sử dụng ở nhiều không gian diện tích khác nhau.

Các chi tiết trong máy được thế kế chắc chắn, tiện lợi khi tháo lắp nên trong quá trình vận hành cũng như bảo trì, bảo dưỡng sẽ dễ dàng cho người sử dụng.

Do được thiết kế động cơ bền bỉ, khả năng đẩy- nén khí nhanh nên máy nén khí Hitachi được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống nhất là các dòng máy nén khí Hitachi không dầu.

Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) có ưu điểm nổi trội gì?

Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) là model rất điển hình cho dòng máy nén khí không dầu của Hitachi.

Thiết kế của máy

Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) nhanh chóng chinh phục người dùng ở dáng vẻ bề ngoài khỏe khoắn, kiểu dáng chắc chắn, bình chứa khí được làm bằng chất liệu thép cao cáp, thành dầy nên đảm bảo khí nén không dễ lọt ra ngoài, hạn chế sự rò rỉ khí nén cả khi bạn sử dụng máy trong thời gian dài.

Model máy nén khí hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz)

Model máy nén khí hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz)

Hiệu năng làm việc của máy

Máy được thiết kế với công suất hoạt động lên đến 15Kw, lưu lượng khí nén đạt 165 (m3/phút) nên Hitachi 1.5ou-9.5gs5 có khả năng nạp khí rất nhanh, chỉ mất khoảng  3-5 phút để nạp đầy bình chứa khí. Với khả năng lên khí nhanh, mạnh như vậy, nên người tiêu dùng đặc biệt yêu thích tính năng này của sản phẩm.

Ứng dụng của máy

Ưu điểm của máy nén khí không dầu Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz)

Ưu điểm của máy nén khí không dầu Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz)

Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) là dòng máy nén khí không dầu, vận theo cơ chế không cần dùng dầu để bôi trơn piston, xi-lanh mà dùng một chất liệu đặc biệt tránh bề mặt xi-lanh và piston để bôi trơn, tránh bào mòn. Chính vì vậy mà khí nén đầu ra không có chứa hơi dầu, sạch 100% và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên do giá máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) khá đắt, nên thiết bị này chỉ phù hợp để sử dụng trong môi trường làm việc đặc biệt như trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám răng. Ngoài ra khi điều kiện tài chính cho phép, sử dụng máy nén khí khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) tại các trạm xăng dầu, garage ô tô, phòng giặt là công nghiệp… sẽ rất an toàn cho người sử dụng.

Dù vậy thì thiết bị bơm khí nén Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz)  cũng có những nhược điểm nhất định như:

– Bánh xe bằng nhựa và nhỏ mua về đều phải thay thế bằng bánh cao su và to để thuận tiện cho việc di chuyển

– Vận tốc của các cơ cấu chấp hành khí nén lớn nên dễ xảy ra va đập ở cuối hành trình.
– Âm thanh khá ồn.

Tuy nhiên những thông số này vấn thấp hơn so với các loại máy nén khí thông thường và hoàn toàn nằm trong mức độ an toàn cho người sử dụng.

Từ những thông tin trên có thể thấy, Máy nén khí Hitachi 1.5ou-9.5gs5a(50hz) là sản phẩm rất đáng để người tiêu dùng đầu tư hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *