Máy nén khí Fullboar có phải là thiết bị khí nén an toàn?

By | 02/10/2018

Ngày nay máy nén khí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và cuộc sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị này cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Bởi thế ngoài việc quan tâm đển khả năng bơm khí nén, người tiêu dùng còn đặc biệt để tâm đến tính an toàn của sản phẩm. Và máy nén khí Fullboar có phải là thiết bị khí nén an toàn không? được khá nhiều người đặt câu hỏi hiện nay.

Để đánh giá một thiết bị bơm khí nén có an toàn hay không, người dùng cần căn cứ vào cấu trúc của máy, từ thiết kế đến khả năng tự ngắt để bảo đảm an toàn của máy khi phải làm việc quá tải.

>>>Bài viết tham khảo:

Tổng quát về máy nén khí Fullboar

Fullboar là hàng nội địa của Úc do China sản xuất. Bởi thế công nghệ sản xuất của máy hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Máy nén khí Fullboar được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, kích thước 3 chiều chỉ số thấp, giúp người dùng tối ưu diện tích lắp đặt, và tiện lợi khi muốn di chuyển máy.

Máy nén khí Fullboar được thiết kế vô cùng thông minh với hệ thống bánh xe lớn, chắc chắn phía sau, tạo nên tính cơ động nếu người dùng muốn di chuyển thiết bị này trong quá trình làm việc. Trụ đứng vững chãi ở phía trước giúp ngăn cản những cú sốc cơ khí và làm giảm nhiễu phát sinh.

Máy nén khí Fullboad được thiết kế chắc chắn, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng

Máy nén khí Fullboar được thiết kế chắc chắn, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng

Bình chứa khí của máy nén khí Fullboar được làm từ chất liệu cao cấp, thành bình dày, bảo vệ tốt nguồn khí nén khỏi sự rò rỉ cũng nhưng những va đập xảy ra trong quá trình di chuyển thiết bị (nếu có). Cùng với lớp sơn bên ngoài có khả năng tĩnh điện nên dù phải làm việc trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt thì thiết bị bơm khí nén Fullboar  vẫn rất an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá về mức độ an toàn của máy nén khí Fullboar

Đánh giá về mức độ an toàn của máy nén khí Fullboar, nhiều chuyên gia và người tiêu dùng cho rằng, sản phẩm này hoàn toàn là thiết bị khí nén lý tưởng cho các công việc của gia đình và các hộ sản xuất và kinh doanh nhỏ lẻ.

Thông thường một chiếc máy nén khí Fullboar được thiết kế với một công tắc áp suất, van không trở lại và một van an toàn. Công tắc áp suất giúp người dùng vận hành và điều chỉnh áp suất của máy ở mức độ phù hợp với từng công việc. Van không trở lại được cung cấp để loại bỏ sự ngưng tụ ra khỏi bề mặt, ngăn cản sự quay trở lại của nguồn khí nóng vào trong máy; Van an toàn với bộ cảm biến nhiệt bên trong giúp thiết bị này có khả năng tự ngắt khi nhiệt độ của hệ thống máy vượt quá quy định cho phép.

Quá trình sản xuất máy nén khí Fullboar được kiểm định chặt chẽ bởi những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực máy nén khí. Đặc biệt khi xuất xưởng, sản phẩm này còn được kiểm định bởi bên thứ 3 để chắc chắn rằng máy được thiết kế đúng chuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Từ những đặc điểm trên có thể thấy máy nén khí Fullboar là sản phẩm rất đáng để nằm trong danh mục những model máy nén khí tốt, đáng mua của người tiêu dùng hiện nay. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số model như Máy nén khí FULL BOAR FBAR-002, Máy nén khí Full Boar Belt,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *