Máy nén khí Fujiwa có đáng mua không?

By | 28/09/2018

Trong những năm gần đây, máy nén khí ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Nắm bắt được tâm lý này, hãng sản xuất máy nén khí Fujiwa không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên đến nay vẫn còn khá nhiều người băn khoăn khi không biết có nên mua máy nén khí Fujiwa hay không? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

Máy nén khí là thiết bị công nghiệp có vai trò cung cấp nguồn năng lượng khí nén cho các thiết bị máy móc cần nguồn khí nén để vận hành. Nhờ sử dụng thiết bị khí nén này mà máy móc được bảo vệ tốt hơn, giảm áp lực khi phải làm việc liên tục trong nhiều giờ liền, kéo dài tuổi thọ và là cơ sở để các đơn vị đảm bảo tiến độ công việc.

>>Bài viết tham khảo: 

Đặc điểm của máy nén khí Fujiwa

Fujiwa là thương hiệu máy nén khí có xuất xứ từ Nhật. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định khắt khe bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, do đó từ thiết kế, hiệu suất khí nén đến tuổi thọ của máy đều vượt trội.

Máy nén khí Fujiwa Nhật Bản được sản xuất nhỏ gọn, chế tác từ chất liệu cao cấp cho khả năng vận hành ổn định, hạn chế tổn thương do va đập, chịu nhiệt tốt do đó máy có khả năng làm việc bền bỉ trong nhiều giờ liền, đáp ứng những công việc cần nguồn khí nén ổn định.

Máy nén khí fujiwa được thiết kế hiện đại, chắc chắn, trụ đứng vững

Máy nén khí fujiwa được thiết kế hiện đại, chắc chắn, trụ đứng vững

Thiết kế đường dẫn khí trong hệ thống của máy nén khí Fujiwa đều đảm bảo khả năng lên khí nhanh, dẫn khí thông suốt, chất liệu bền bỉ không dễ để khí rò rỉ ra ngoài nên thiết bị này đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ, khả năng tích trữ khí nén lâu dài và an toàn cho người sử dụng.

So sánh máy nén khí Fujiwa với một số thương hiệu máy nén khí trên thị trường hiện nay

Trong khi các loại máy nén khí thông thường như máy nén khí Fusheng, máy nén khí palada đều có hệ thống bánh xe dưới đế tiện lợi để di chuyển thì máy nén khí Fujiwa được thiết kế trụ đứng vững, thích hợp đặt tại vị trí cố định. Do đó dựa vào nhu cầu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp.

So với các loại máy nén khí trên thị trường hiện nay thì giá bán máy nén khí Fujiwa khá rẻ, chỉ khoảng 2 triệu, rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng hiện nay.

Tuy nhiên dung tích bình chứa khí của máy nén khí Fujiwa khá nhỏ nên đối với những công việc đòi hỏi nguồn khí nén lớn như hệ thống các xưởng sản xuất, chế tác máy móc thì nên tìm mua máy nén khí cao áp Palada, KeoSung để đảm bảo công việc.

Còn với hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ như các tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe thì máy nén khí Fujiwa chính là thiết bị lí tưởng.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về máy nén khí Fujiwa. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên đây cũng là thiết bị rất đáng để người tiêu dùng đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *