Máy nén khí Boreas có đáng mua hay không?

By | 26/09/2018

Chọn mua máy nén khí, người tiêu dùng bao giờ cũng tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng trên thị trường như máy nén khí Puma, Pusheng. Do đó với những thương hiệu máy nén khí mới nổi hoặc mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam như Máy nén khí Boreas khiến người tiêu dùng khá băn khoăn không biết có nên chọn mua hay không?

Nhằm giải đáp những thắc mắc của người dùng liên quan đến Máy nén khí Boreas, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về xuất xứ, hiệu năng làm việc và mức độ rủi ro của sản phẩm này. Hy vọng, bài viết này sẽ củng cố thêm niềm tin cho những người tiêu dùng đang có ý định đầu tư thiết bị này.

>>Bài viết tham khảo:

Nguồn gốc của máy nén khí Boreas

Boreas là thương hiệu máy nén khí của Trung Quốc. Thương hiệu này có trụ sở đặt tại Sơn Tây, do nhà máy Cơ Khí & Thiết Bị Điện Kaishan Sơn Tây phân phối. Tính đến nay, máy nén khí Boreas đã có tuổi đời 10 năm. Do đó, so với các thương hiệu máy nén khí uy tín trên thị trường hiện nay như máy nén khí Palada, KeoSung thì tuổi đời của Boreas còn khá trẻ.

Thiết kế chắc chắn của máy nén khí Boreas và ứng dụng của máy

Thiết kế chắc chắn của máy nén khí Boreas và ứng dụng của máy

Tuy nhiên dù mới chỉ thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm này đã chiếm được tình cảm nhất định của người tiêu dùng.

Hiệu năng làm việc của máy nén khí Boreas

Máy nén khí Boreas là dòng máy nén khí trục vít có dầu, thiết kế của máy ở dạng hình trụ, chắc chắn, phù hợp đặt ở những không gian vị trí rộng rãi, thoáng đãng và cố định.

Máy nén khí cao áp này  có khả năng làm việc ổn định, với hiệu suất khí lớn, áp suất khí ra đều , phù hợp với những đơn vị có nhu cầu nguồn khí nén lớn, thường xuyên và liên tục như các xưởng sản xuất in ấn, xưởng chế tác máy móc.

Đặc biệt, máy được thiết kế chính xác, không có sai số, lại được bảo vệ bởi hệ thống hộp bên ngoài nên khi vận hành thiết bị này không phát ra tiếng ồn lớn, rất thân thiện cho người lao động và không gian làm việc xung quanh.

Cấu tạo bên trong của máy nén khí Boreas

Cấu tạo bên trong của máy nén khí Boreas

Tuy nhiên nhược điểm của loại máy này là công suất không đa dạng, chỉ cố định ở một khung số nên chỉ những người có nhu cầu nguồn khí nén lớn mới sử dụng đến loại máy này.

Người tiêu dùng có thể tham khảo một số máy nén khí sở hữu công suất đa dạng, đáp ứng nhu cầu nguồn khí nén lớn nhỏ khác nhau như máy nén khí Palada, máy nén khí Pegasus,

Mức độ rủi ro của sản phẩm

Đánh giá về mức độ rủi ro của máy nén khí Boreas, nhiều người cho rằng, sản phẩm này khá an toàn cho người, vừa không gây ồn, vừa ổn định khả năng làm việc cùng chất lượng nguồn khí nén đảm bảo, không gây hại nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị này.

Điều này được lí giải là do máy nén khí Boreas được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từng khâu trong quy trình đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thậm chí khi đưa ra ngoài thị trường, máy nén khí  Boreas còn được kiểm tra bởi một bên thứ 3. Do đó, máy nén khí Boreas là thiết bị rất đáng để tin dùng.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kể trên nên ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, máy nén khí Boreas đã xác lập ngay một lượng khách hàng ổn định. Khi có nhu cầu chọn mua máy nén khí Boreas cùng nhiều thương hiệu máy nén khí chất lượng khác, bạn có thể tìm đến điện máy Yên Phát để tham khảo sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *