Máy nén khí BBK của nước nào?

By | 30/09/2018

Máy nén khí BBK là loại máy được thiết kế chuyên dụng cho những công việc cần nguồn khí nén tại các cơ sở sản xuất và các xí nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Để yên tâm sử dụng máy nén khí BBK, người tiêu dùng nên tìm hiểu những thông tin cơ bản về sản phẩm này mà trước hết là nguồn gốc của máy nén khí BBK.

Theo lẽ thông thường, nguồn gốc sẽ chi phối rất lớn đến các đặc điểm và tính năng của sản phẩm. Và để biết máy nén khí BBK có phải là thiết bị khí nén tốt hay không, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác, đồng thời đưa ra một số gợi ý lý tưởng giúp cho việc lựa chọn model máy nén khí BBK của người tiêu dùng dễ dàng hơn.

>>Bài viết tham khảo:

Tổng quát về máy nén khí BBK

BBK là một trong những thương hiệu máy nén khí có uy tín lâu năm trên thị trường. Thương hiệu này sản xuất đa dạng các loại máy nén khí trong đó máy nén khí Piston không dầu và máy nén khí mini trục vít là 2 dòng nổi bật hơn hẳn.

Thiết kế của máy nén khí BBK khá nhỏ gọn, bắt mắt

Thiết kế của máy nén khí BBK khá nhỏ gọn, bắt mắt

Máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, kích thước 3 chiều chỉ số không lớn do được tối giản các chi tiết nên đã giúp người dùng dễ dàng lắp đặt cũng như tiện lợi cho quá trình bảo dưỡng mà không tốn chi phí. Đặc biệt, khác với các loại máy bơm khí nén Fujiwa được thiết kế chân cố định, thì máy nén khí BBK lại được trang bị hệ thống bánh xe đa hướng nên tiện dụng cho người dùng rất nhiều trong quá trình di chuyển thiết bị này. Đặc biệt khi làm việc trong không gian rộng lớn và cần di chuyển nhiều thì sử dụng máy nén khí BBKsẽ giúp người dùng thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là không tốn sức.

Ngoài thiết kế bền bỉ, nhỏ gọn, BBK còn đặc biệt gây ấn tượng cho người dùng nhờ sở hữu hiệu suất khí nén vượt trội, áp lực khí lên nhanh, đều, có thể đáp ứng những sự cố hỏng máy bất chợt của người dùng.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm trên nhưng giá bán máy nén khí BBK lại khá rẻ, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Đó là do máy nén khí BBK được sản xuất tại Trung Quốc nên khấu hao chi phí nhân công không đắt.

Việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến hiện đại trên thế giới vào quá trình sản xuất máy bơm khí nén BBK chẳng những khiến sản phẩm này rất bắt mắt, tinh tế mà hiệu quả làm việc cũng rất ổn định, tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu máy nén khí Châu Âu khác.

Top 2 model máy nén khí BBK hot nhất hiện nay

Máy nén khí BBK-Boson Luogesen 6630

Model máy nén khí BBK

Model máy nén khí BBK Boson Luogesen 6630

Là model sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế bền đẹp, bắt mắt, giá thành rẻ, thời gian nén đảm bảo áp suất làm việc nhanh hơn so với các loại máy nén khí công nghiệp khác. Máy được thiết kế với kích thước 3 chiều chỉ số lần lượt là 550*340*540mm, trọng lượng nhẹ 19kg, áp lực khí nén đạt 8 bar nên đây là dòng máy nén khí mini phù hợp để dùng trong những công việc như bắn đinh, phun sơn, bơm xe, xịt rửa xe hiệu quả.

Máy nén khí  BBK-Boson BST 8030

Là dòng máy nén khí không dầu đang rất được ưa chuộng của nhà sản xuất BBK. Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại, có sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên rất an toàn cho người sử dụng. Nhờ cấu tạo công suất motor nhỏ, siêu bền nên thiết bị này có khả năng ổn định nguồn khí nén đầu vào- ra mà không tiêu hao nhiều điện năng. Cấu trúc máy nhỏ gọn nên giúp người dùng linh hoạt trong cách lắp đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *