Máy nén khí Adekom: đặc điểm nổi bật và xuất xứ thương hiệu

By | 26/07/2018

Trước nhu cầu sử dụng khí nén ngày càng lớn của người tiêu dùng hiện nay, thị trường máy nén khí cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Do đó, bên cạnh những dòng máy nổi tiếng đã quen thuộc với nhiều người dùng như Puma, Palada, Fusheng,…thì còn có một loại máy được sử dụng không kém phổ biến như máy nén khí Adekom.

Vậy, sản phẩm này có gì khác biệt so với những dòng máy bơm khí nén nổi tiếng trên? Và Akedom được xuất xứ từ đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xuất xứ thương hiệu máy nén khí Adekom

Adekom là thương hiệu máy nén khí được thành lập vào cuối những năm 90 và có trụ sở sở tại Hồng Kông. Các sản phẩm của hãng được nghiên cứu và sản xuất từ các đối tác dày dạn kinh nghiệm chuyên về dòng máy nén khí trục vít như Italy, Đức, ….Do đó, máy nén khí Akedom đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng ngay từ khi mới xuất hiện.

Adekom – thương hiệu nổi tiếng về dòng máy nén khí trục vít

Trong quá trình phát triển, thương hiệu Adekom không ngừng nỗ lực mở rộng thiết lập các mối kinh doanh với khách hàng trên khắp các châu lục như Châu Á, Châu Phi, các nước Trung Đông, Đông Âu, các nước Mỹ Latinh và Nga. Cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại máy, từ chuyên về máy nén khí trục vít thì nay được thương hiệu phát triển máy nén khí Piston, máy nén khí xoáy…

Hiện nay, Adekom có cơ sở tại Trung Quốc với các dòng máy đạt tiêu chuẩn cao, được sản xuất và lắp ráp theo dây chuyền công nghệ từ Châu Âu.

Đặc điểm nổi bật của máy nén khí Adekom

Cũng giống như thương hiệu máy nén khí Compkorea, Kobelco…thì Adekom cũng chuyên nhiều về dòng máy nén khí trục vít hơn, với loại không dầu và có dầu. Và hầu hết, các sản phẩm của hãng đều đạt chất lượng cao với áp suất khí nén lớn từ 8-13bar, cùng dải công suất motor mạnh mẽ đạt từ 45 -250kw. Do đó, máy nén khí Adekom được ưa chuộng sử dụng cho các nhà máy, doanh nghiệp cần lượng khí nén lớn, giúp tiến trình công việc diễn ra ổn định và đạt hiệu quả tốt.

Máy nén khí Adekom có nhiều dải công suất để lựa chọn

Bên cạnh đó, máy nén khí Adekom được sản xuất tại Trung Quốc nên có khả năng chống chịu tốt với môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao và nhiều ẩm như nước ta. Nhờ đó thiết bị có độ bền tuổi thọ cao, ít khi bị gỉ sét, ăn mòn. Ngoài ra, cũng nhờ được sản xuất tại đất nước có nguồn nhân lực dồi dào nên máy nén khí Akedom có giá thành phải chăng nhưng chất lượng được đảm bảo do được lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ từ Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *