Máy nén khí 6kg nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

By | 26/09/2018

Ngày nay người tiêu dùng rất tinh tế trong việc lựa chọn sản phẩm máy nén khí tốt và phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những trường hợp lựa mua theo số đông và thiếu hiểu biết về sản phẩm. Với máy nén khí 6kg cũng vậy.

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về tính năng của sản phẩm và gợi ý một số loại máy nén khí 6kg tốt nhất trên thị trường hiện nay mà người tiêu dùng có thể tham khảo.

>>Bài viết tham khảo:

Những điều người dùng nên biết về máy nén khí 6kg

Máy nén khí 6kg là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ, các xí nghiệp sản xuất thực phẩm, y tế, đòi hỏi nguồn khí nén ổn định, chất lượng tốt .

Cách viết máy nén khí 6kg là cách viết tắt chung của các dòng máy nén khí có áp suất hay áp lực khí nén đạt 6 bar (6kg/cm2). Đây là mức áp lực phổ biến trong hầu hết các dòng máy nén khí như máy nén khí trục vít hay piston.

6kg/cm2 được coi là mức áp lực khí không cao, tuy nhiên theo nguyên lý vận hành của máy nén khí thì áp lực khí nén thấp sẽ giúp lưu lượng khí nén ra nhanh, đều và ổn định. Do đó, các sản phẩm máy nén khí 6kg hiện đang được bán rất chạy trên thị trường.

Top 2 model máy nén khí 6kg tốt nhất trên thị trường

Máy nén khí Puma PK0140

Puma là thương hiệu máy nén khí có nguồn gốc từ Đài Loan- Trung Quốc. Dòng sản phẩm này mạnh ở tính bền đẹp, hiệu suất khí ổn định, quá trình nạp khí nhanh, đặc biệt theo đánh giá của chuyên gia và người tiêu dùng, sản phẩm  này còn có mức khấu hao tổn khí ( chênh lệch áp suất khí từ nguồn cấp đến nguồn ra) không lớn, giúp người dùng tiết kiện chi phí và nguồn năng lượng đáng kể. Máy nén khí Puma PK0140 là một trong số đó.

Máy nén khí Puma PK0140 được tiết kế nhỏ gọn,tinh tế

Máy nén khí Puma PK0140 được tiết kế nhỏ gọn,tinh tế

Với thiết kế nhỏ gọn, hình dáng bắt mắt, Puma PK0140 gây được thiện cảm rất lớn với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt với kích thước 3 chiều chỉ số thấp cung với hệ thống bánh xe được trang bị dưới đế nên sản phẩm này thích hợp được lắp đặt, sử dụng ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Với các tiệm rửa xe nhỏ, không gian trật thì Máy nén khí Puma PK0140 chính là lựa chọn lý tưởng. Dòng sản phẩm này hiện đang có mặt tại Điện máy Yên Phát với giá bán rẻ, người tiêu dùng có thể tham khảo.

Máy nén khí mini Palada PA-24

Palada không còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng Việt. Với ưu điểm là sản xuất trong nước, giá thành rẻ, nguồn khí nén đảm bảo mà những model máy nén khí Palada được sử dụng trong nhiều hoạt động sản xuất và đời sống, phục vụ cho nhu cầu cung cấp khí nén đa dạng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, y tế, chế tạo máy; trong các cửa hàng sửa chữa và rửa xe.

Máy nén khí mini Palada PA-24 có hiệu suất khí lên đều, ổn định

Máy nén khí mini Palada PA-24 có hiệu suất khí lên đều, ổn định

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu nguồn khí nén không lớn thì máy nén khí 6kg Palada PA-24 chắn chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

Không chỉ đẹp về thiết kế, Máy nén khí mini Palada PA-24 còn có hiệu năng tạo nguồn khí nén lớn, ổn định và chất lượng giúp bảo vệ cho các thiết bị, máy móc sử dụng khí nén luôn vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *