Ưu điểm và ứng dụng của máy nén khí 3Hp 3 pít tông

By | 21/07/2018

Máy nén khí là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cho các thiết bị, máy móc cần khí nén được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề công nghiệp và đời sống. Tuy nhiên, tên gọi máy nén khí 3hp 3 pít tông thì vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Vậy để giúp người dùng có thêm kiến thức về dòng sản phẩm đặc biệt này, Yên Phát xin gửi đến khách hàng những ưu điểm cũng như ứng dụng của máy nén khí 3hp 3 pít tông qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí 3Hp 3 pít tông được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Ưu điểm của máy nén khí 3Hp 3 pít tông

Máy nén khí 3hp 3 pít tông là dòng máy nén khí piston cỡ lớn, sử dụng động cơ mô tơ 3hp  và hoạt động trên dòng điện 220v và 380 v. Đây là thiết bị bơm khí nén công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất với những ưu điểm vượt trội như:

Hầu hết, các dòng máy nén khí 3hp 3 pít tông đến từ các thương hiệu máy nén khí nổi tiếng như máy nén khí Fusheng, Puma, Palada, máy nén khí Lucky 3hp….được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo các chi tiết máy được lắp ráp chính xác, độ bền cao và hoạt động ổn định, hiệu quả. Đặc biệt, thân vỏ máy được sơn một lớp tĩnh điện không chỉ giúp bảo vệ máy khỏi các yếu tố ăn mòn gỉ sét mà còn đảm bảo an tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Máy bơm khí nén 3Hp 3 pít tông động cơ hoạt động mạnh mẽ, lưu lượng khí lớn với nhiều dung tích bình chứa để lựa chọn, thường dao động từ 120 – 500 lít. Do đó, sản phẩm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén khác nhau.

Máy nén khí 3hp 3 pít tông giá thành rẻ nhưng hiệu suất làm việc cao, ổn định

Ngoài ra, sản phẩm mang tính tiện lợi cao cho người sử dụng trong công việc di chuyển cũng như tiết kiệm lớn thời gian và công sức. Bởi máy được thiết kế thông minh, tích hợp bánh xe linh động và cấu tạo khá đơn giản nên quá trình tháo lắp bảo dưỡng và sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt, so với các dòng máy nén khí trục vít thì máy nén khí piston 3Hp luôn có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém. Chính vì vậy, thiết bị bơm khí nén này là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả.

Ứng dụng của máy nén khí 3Hp 3 pít tông

Máy nén khí 3hp 3 pít tông sử dụng dòng điện 3 pha cho chất lượng khí nén ổn định và hiệu suất làm việc lớn nên được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, dây chuyền sản xuất bao bì, in ấn, may mặc, chế biến nông sản…và ngay cả trong lĩnh vực khai thác than, đào đường và khai phá hầm mỏ.
Ngoài ra, sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi để phục vụ một số công việc cần khí nén trong đời sống hằng ngày như phun sơn,  bơm lốp, bơm hút mỡ và trong các cửa hàng, garage ô tô, xe máy. Hoặc sử dụng cho các tiệm sửa xe vừa và nhỏ, nội thất, đồ gỗ…. giúp cho công việc được diễn ra nhanh và đem lại nguồn lợi nhuận ổn định cho các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *