Máy nén khí 360m3/h là máy có lưu lượng khí cao hay thấp?

By | 06/10/2018

Ngày nay máy nén khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Và để sử dụng máy nén khí hiệu quả, người tiêu dùng cần quan tâm đến những thông số máy nhất định. Một trong số đó chính là lưu lượng khí nén (m3/h).

Tuy nhiên làm sao để biết mức lưu lượng khí nén như thế nào là cao hay thấp? Và liệu Máy nén khí 360m3/h có phải là máy có lưu lượng khí cao hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

>>>Bài viết tham khảo:

Đánh giá tổng quan về lưu lượng khí nén của máy nén khí 360m3/h

Lưu lượng khí nén có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng làm việc của máy bơm khí nén. Lưu lượng khí nén càng cao thì hiệu suất khí nén càng tốt, thiết bị này càng có khả năng đáp ứng nhu cầu khí nén cho nhiều thiết bị.

Trên thị trường hiện nay phân phối rất nhiều máy nén khí với đa dạng công suất và  giá trị khí nén khác nhau, từ giá trị nhỏ đến trung bình, lớn và rất lớn. Dưới đây là những ngưỡng giá trị ước chừng mà chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn tin khác nhau:

Lưu lượng khí nén thấp dao động từ:50-100m3/h

+ Lưu lượng khí nén trung bình: 100 m3/h-300m3/

+ Lưu lượng khí nén lớn:300-500m3/h

+ Lưu lượng khí nén rất lớn: trên 500m3/h

Nhờ thông số này mà người tiêu dùng có thể áng chừng mức tiêu hao nguồn khí nén cần thiết cho công việc của mình để lựa chọn loại máy nén khí có công suất và lưu lượng khí nén phù hợp.

Máy nén khí 360m3/h được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng

Máy nén khí 360m3/h được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng

Từ giá trị được ước chừng ở trên có thể thấy, máy nén khí 360m3/h là dòng máy nén khí cao áp có khả năng đáp ứng yêu cầu nguồn khí nén lớn, nhanh, mạnh cho các thiết bị sử dụng nguồn khí nén. Các model máy nén khí 360m3/h uy tín chất lượng được sản xuất nhiều bởi những thương hiệu máy nén khí uy tín như máy nén khí Palada, keosung,….

 Ứng dụng của máy nén khí 360m3/h

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về lưu lượng khí nén lớn, ổn định cùng chất lượng nguồn khí nén tốt cũng như giá thành hợp lý mà các model máy nén khí 360m3/h ngày càng được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất, tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ,… trong nhiều công việc khác nhau như:

Tạo hơi cho các súng phun sơn, sử dụng trong các ngành điều khiển các thiết bị tự động hóa, dùng để cầu hàng, vệ sinh và làm sạch bụi bẩn trên các sản phẩm hoặc bè mặt vạt liệu. Máy nén khí 360m3/h còn được sử dụng như một thiết bị tối ưu cho công việc đóng gói tấm dây bunding, thiết bị in ấn cùng nhiều ngành công nghiệp khác.

Địa chỉ mua máy nén khí 360m3/h

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm mua máy nén khí 360m3/h của những thương hiệu máy nén hơi uy tín tại các đại lý chính hãng đáng tin cậy như Điện máy Yên Phát. Điều này vừa giúp người tiêu dùng mua được giá rẻ, bảo vệ tốt quyền lợi của mình và có thể yên tâm sử dụng sản phẩm thậm chí chí cả khi sản phẩm có xảy ra sự cố hỏng hóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *