Bạn biết những gì về máy nén khí 12kg

By | 18/07/2018

Hiện nay, tùy theo cấu tạo hoặc chức năng mà máy nén khí công nghiệp được chia thành nhiều loại khác nhau để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng ngày càng của người dùng. Trong đó, máy nén khí 12kg là một trong những loại máy bơm khí nén được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa có sự hiểu biết nhất định về thiết bị này để sử dụng có hiệu quả.

Vậy máy nén khí 12kg là gì? Tại sao không phải là máy nén khí Fusheng, máy nén khí Puma hay máy nén khí không dầu…? Để trả lời những câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí 12kg là gì?

Máy nén khí 12kg là dòng máy nén khí mini được phân loại dựa trên áp lực làm việc của nó. Theo đó, người dùng có thể hiểu đây là loại máy nén khí có áp lực làm việc đạt 12kg/cm2 và dựa vào thông số này người dùng có thể xem xét thiết bị có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Máy nén khí 12kg/cm2 máy nén khí Fusheng 

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu máy nén khí nổi tiếng như như máy nén khí Fusheng, Puma, máy nén khí Kobelco…đều sản xuất máy bơm khí nén có áp lực 12kg/cm2 đi với dung tích bình chứa khí và hiệu suất làm việc khác nhau. Nhờ đó, người dùng không quá khó khăn để lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.

Ứng dụng của máy nén khí 12kg

Với áp lực làm việc lớn và được kèm theo các model máy nén khí có hiệu suất làm việc khác nhau nên máy nén khí 12kg được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp cũng như cuộc sống của con người. Trong đó phải kể đến như nhân tạo và tích trữ trong bình chứa khí sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như in ấn, bao bì, dệt, gỗ, sản xuất thực phẩm và nước giải khát….

Máy nén khí 12kg – máy nén khí trục vít Fusheng 

Mua máy nén khí 12kg ở đâu?

Hiện nay, thị trường của thiết bị bơm khí nén có áp lực làm việc 12kg khá rộng lớn và đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào mà người dùng mua được cung là hàng chính hãng, có chất lượng được đảm bảo. Nhất là với các loại máy nhái từ Trung Quốc có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với mặt chung. Chính vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” và chẳng may rước phải “quả bom nổ chậm” vào nhà, người dùng cần tìm mua tại các đơn vị cung cấp máy nén khí uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như Yên Phát.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về máy nén khí 12kg sẽ hữu ích với quý khách hàng. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm về các loại máy nén khí này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 để được tư vấn chính xác và miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *