Vì sao máy nén khí 1200m3/h được dùng nhiều trong ngành công nghiệp nặng?

By | 26/07/2018

Hiện nay, người dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn máy nén khí hơn khi đứng trước một trước một thị sản phẩm đa dạng về mẫu mã, mức giá cũng như lưu lượng khí nén. Nhưng, máy nén khí 1200m3/h với lưu lượng khí nén 1200m3/h luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, ngành công nghiệp nặng.

Vậy, nguyên nhân nào khiến dòng máy nén khí 1200m3/h lại được lựa chọn và ưa chuộng sử dụng cho những ngành này đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí  lưu lượng 1200m3/h được dùng trong các ngành công nghiệp nặng….

Nhu cầu sử dụng máy nén khí 1200m3/h trong công nghiệp

Khi lựa chọn máy nén khí công nghiệp, người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp nặng thường chú ý tới công suất và lưu lượng máy. Trong đó, lưu lượng khí nén luôn là tiêu chí mang tính quyết định hơn cả. Bởi, đây là thông số kỹ thuật không chỉ giúp các doanh nghiệp đánh giá được khả năng và hiệu suất làm việc của máy; mà còn giúp họ tính toán được lượng khí nén được cung cấp từ một máy nén khí thì có thể tải cho bao nhiêu thiết bị và máy móc dùng được trong một thời gian mà vẫn hoạt động ổn định hay không bị quá tải.

Do đó, với nhu cầu cần sử dụng máy bơm khí nén lớn như các ngành công nghiệp nặng thì việc lựa chọn những dòng máy có lưu lượng khí nén lớn là điều tất yếu. Bởi, chỉ những loại máy này mới có đủ khả năng cung cấp đủ nhu cầu sử dụng năng lượng khí nén cho cả một hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp có tải công suất lớn luôn vận hành ổn định, không bị ngắt quãng. Nhờ đó, mọi hoạt động sản xuất luôn được đảm bảo hiệu quả về chất lượng và kinh tế cho chủ doanh nghiệp đó.

…nhằm giúp đảm bảo hoạt động cho cả một dàn máy móc, thiết bị lớn luôn vận hành trơn tru

Một số thương hiệu máy nén khí 1200m3/h chất lượng nhất

Việc lựa chọn thương hiệu máy nén khí chất lượng luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Và hiện nay, trước một thị trường cung cấp máy nén khí 1200m3/h ngày càng đa dạng về thương hiệu nhưng chỉ có những dòng máy nén khí Fusheng, máy nén khí Kobelco, Compkorea…là được nhiều người tin dùng hơn cả. Bởi đây đều là những thương hiệu máy nén khí trục vít, máy nén khí piston có lưu lượng và công suất máy ổn định, do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao từ Châu Âu và đã được nhiều người tiêu dùng kiểm định chất lượng.

Đồng thời, đây cũng là những hãng máy bơm khí nén công nghiệp được phân phối rộng lớn trên nhiều quốc gia với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành đầy đủ. Do đó, khi lựa chọn những dòng máy này, người dùng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng , đặc biệt là quyền lợi luôn được đảm bảo nếu như trường hợp sản phẩm có thể xảy ra sự cố không mong muốn thì sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc và bảo dưỡng tận tình.

Với những thông tin được chia sẻ trên, người dùng có lẽ cũng đã hiểu được vì sao máy nén khí 1200m3/h luôn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *