Giá van 1 chiều máy nén khí và cách phân loại

By | 17/08/2018

Máy bơm khí nén do môi chất làm việc trong áp suất cao nên để đảm bảo an toàn và giúp thiết bị luôn vận hành ổn định, máy nén khí phải cần đến sự hỗ trợ từ các phụ kiện, trong đó có van 1 chiều. Vậy van 1 chiều cho máy nén khí có mấy loại và giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Van 1 chiều cho máy nén khí là thiết bị có nhiệm vụ điều hướng dòng khí nén và cho phép khí nén chỉ đi qua một chiều nhất định mà không thể quay theo ngược lại từ bình dầu đến cumh đầu nén khi máy ngừng hoạt động. Nhờ đó, các loại máy bơm khí nén Fusheng, Puma, Kobelco,…luôn vận hành ổn định và an toàn. Và hiện nay, thiết bị này được phân thành nhiều loại và mức giá van 1 chiều máy nén khí cũng khác nhau.

>>Bài liên quan: 

Phân loại van một chiều máy nén khí

Cũng giống như van toàn hoặc van điều chỉnh áp suất, van 1 chiều cho máy nén khí có kích thước và chủng loại khác nhau, nhằm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng dòng máy mà bạn đang sử dụng. Và hiện nay, phụ kiện máy nén khí này được phân thành 3 loại gồm:

  • Van một chiều dạng trượt: là loại van có cấu trúc đơn giản với trục đường ống dẫn vuông góc với trục của mặt đế đỡ, do đó sản phẩm có độ tin cậy cao khi làm việc nhưng lại dễ bị tắc nghẽn khí.
  • Van 1 chiều dạng xoay: được cấu tạo có trục mặt đế đỡ luôn trùng với đường ống dẫn khí, loại van này có ưu điểm làm việc tốt với đường ống dẫn lớn và khí nén có lẫn tạp chất.
  • Và van 1chiều dạng bích: gồm 2 loại là đĩa bích lò xo và cửa đôi, có hiệu quả cao về mặt kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí lắp rắp.

Gía van 1 chiều máy nén khí còn tùy thuộc vào thương hiệu và chủng loại

Giá van 1 chiều máy nén khí và lưu ý khi lựa chọn

Hiện nay, giá van 1 chiều máy nén khí có mức dao động thường từ 100-500 nghìn đồng, bởi còn tùy thuộc vào chủng loại, mẫu mã, kích thước và thương hiệu. Vì thế, khi chọn mua phụ kiện máy nén khí này, người dùng cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm để được mua hàng chính hãng có chất lượng được đảm bảo. Đồng thời, chỉ nên chọn mua sản phẩm tại những đơn vị cung cấp uy tín, có giá van 1 chiều máy nén khí được niêm yết công khai cùng chế độ bảo hành và tư vấn chăm sóc sau khi bán đầy đủ và tận tình. Và người dùng nên nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng vì chúng có thể gây nguy hiểm cho thiết bị và con người trong quá trình vận hành.

Và nếu bạn đang phân vân khi khi lựa khí thì Yên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và bán lẻ máy nén khí cùng các phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu máy nổi tiếng sẽ là một địa chỉ mà không nên bỏ qua. Khi mua hàng tại Yên Phát, sản phẩm luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt với giá cả phải chăng cùng chế độ chăm sóc khác hàng chu đáo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *