Giá máy nén khí Jaguar là bao nhiêu?

By | 28/09/2018

Máy nén khí Jaguar loại máy nén khí không thể thiếu trong hệ thống khí nén của Garage, trạm bảo dưỡng ô tô, xe máy hay một tiệm rửa xe bất kỳ. Tuy nhiên, chưa xét đến khả năng làm việc của thiết bị này thì câu hỏi “Giá máy nén khí Jaguar là bao nhiêu?” lại được khá nhiều người quan tâm.

Nhằm giúp người dùng có thêm thông tin về máy nén khí Jaguar cũng như xem xét giá thành của sản phẩm có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây.

>>Bài viết tham khảo:

Tổng quát máy nén khí Jaguar

Máy nén khí Jaguar  là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đài Loan thuộc công ty Xiamen East Asia Machinery Co., Ltd có nhà máy được đặt tại Trung Quốc. Jaguar tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất máy nén khí, do đó các model máy nén khí Jaguar đều có chất lượng đạt chuẩn, hiệu năng làm việc tốt, nguồn khí nén ổn định, đảm bảo cho các công việc cần nguồn khí nén tại các tiệm rửa xe và sửa chữa ô tô, xe máy vừa và nhỏ.

So với các sản phẩm máy nén khí trên thị trường hiện nay thì  hiệu quả làm việc cũng như độ tinh tế trong sản phẩm thì máy nén khí Jaguar không hề thua kém. Đặc biệt, Jaguar  còn chinh phục người dùng nhờ giá thành rẻ do được sản xuất tại Trung Quốc giúp hạ chi phí công xưởng và nhân công đáng kể.

Cấu tạo của máy nén khí Jaguar

Cấu tạo của máy nén khí Jaguar

Hiện nay, máy nén khí Jaguar sản xuất chủ yếu 3 loại máy là máy nén khí Jaguar 1 cấp nén, máy nén khí Jaguar 2 cấp nén và dòng máy biến tần. Ứng với mỗi loại, giá máy nén khí Jaguar lại có sự điều chỉnh thích hợp.

Giá máy nén khí Jaguar 1 cấp nén

Giá máy nén khí Jaguar 1 cấp nén được coi là rẻ nhất của Jaguar, tiêu biểu là model máy nén khí Jaguar EV80H300. Do được thiết kế đơn giản, số lượng ống xi lanh đẩy khí lên ít, áp lực khí nén lên trung bình, đáp ứng yêu cầu công việc không đòi hỏi nguồn khí nén không lớn như xì khô xe, bơm xe, xịt khô bàn phím, linh kiện điện tử nên sản phẩm này hướng đến đối tượng người dùng nhỏ lẻ, điều kiện tài chính hạn hẹp.

Giá máy nén khí Jaguar 2 cấp nén

Model Máy nén khí Jaguar 2 cấp nén

Model Máy nén khí Jaguar 2 cấp nén

Được thiết kế với 3 ống hút xi lanh, đầu nén được trang bị ống tản nhiệt nên hiệu quả khí nén của máy nén khí Jaguar 2 cấp nén cao hơn rất nhiều so với một cấp nén. Bởi vậy máy nén khí Jaguar 2 cấp nén có giá nhỉnh hơn, phù hợp với đối tượng người dùng là những ông chủ có quy mô sản xuất, kinh doanh lớn, có tài chính ổn định. Một số model tiêu biểu như Máy nén khí 2 cấp Jaguar Het80h260, máy nén khí 2 cấp Jaguar Het100h300,…

Giá máy nén khí Jaguar biến tần

Máy nén khí Jaguar biến tần là sản phẩm có giá đắt nhất của Jaguar do thiết bị này được sản xuất bằng công nghệ Inverter, có khả năng tiết kiệm điện năng 30% – 60% so với các dòng máy thông thường, đồng thời áp suất ổn định, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn. Do đó, phải là người có đầy đủ điều kiện kinh tế thì mới có thể đầu tư sản phẩm này.

Căn cứ và điều kiện tài chính, người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Thông thường, giá máy nén khí Jaguar càng cao, máy càng tích hợp nhiều tính năng tiện ích, hiệu quả và chất lượng khí nén đáng nể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *