Giá máy nén khí 2 cấp bao nhiêu?

By | 19/07/2018

Máy nén khí 2 cấp đang là một trong những thiết bị cung cấp khí nén được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp cũng như đời sống con người. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được người mua quan tâm hàng đầu nhất hiện nay vẫn là giá của sản phẩm bao nhiêu.

Vậy trên thị trường hiện nay, giá máy nén khí 2 cấp là bao nhiêu? Người dùng có nên mua máy giá rẻ không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá máy nén khí 2 cấp đang được nhiều người dùng quan tâm

Đặc điểm của máy nén khí 2 cấp

Máy nén khí 2 cấp là dòng máy piston có 2 cấp nén khác nhau nên có áp lực khí nén lớn hơn hẳn so với dòng máy bơm khí nén 1 cấp. Do đó, sản phẩm mang đến hiệu suất công việc tăng đáng kể nhằm đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng khí nén lớn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức lao động hơn. Đồng thời, khả năng làm việc nhanh cũng là một trong những lợi thế để máy tiêu thụ ít điện năng giúp tiết kiệm lớn chi phí sản xuất cho người sử dụng.

Máy nén khí 2 cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp máy hoạt động bền bỉ, chống rung và giảm thanh hiệu quả, hạn chế tiếng ồn lớn khi vận hành. Chính vì thế, máy có tuổi thọ cao và trở thành “trợ thủ” đắc lực trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại như chế biến thực phẩm, in ấn, sửa chữa ô tô, xe máy, ứng dụng trong ngành y tế, dệt may….

Giá máy nén khí 2 cấp giá bao nhiêu ?

Với những ưu điểm vượt trội, cung cấp lượng khí nén lớn nên máy nén khí 2 cấp ngày được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn. Và một trong những vấn đề về được quan tâm hàng đầu hiện nay về sản phẩm này đó chính là giá máy nén khí 2 cấp  bao nhiêu.

Người dùng nên mua máy tại các đơn vị phân phối bán lẻ uy tín để được mua hàng chính hãng và có chế độ bảo hành đầy đủ

Hiện nay, máy bơm khí nén 2 cấp có sự đa dạng lớn về chủng loại và mẫu mã, do đó tùy vào công suất, bình chứa hoặc thương hiệu….mà giá cả mỗi máy cũng khác nhau. Nhưng hiện nay, mức giá trung bình chung của sản phẩm thường rơi tầm từ hơn triệu đồng trở lên. Và trong đó, các loại máy nén khí Palada, máy nén khí Puma, Fusheng…là một trong những thương hiệu máy nén khí có giá rẻ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi tìm mua máy nén khí 2 cấp người dùng nên lưu ý chỉ mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối – bán lẻ máy nén khí uy tín để được mua hàng chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ. Và đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng nhái thường tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của bạn.  Hãy là người tiêu dùng thông minh, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng , đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng nhái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *