Đánh giá máy nén khí Atlas Copco Ga 75

By | 28/09/2018

Ngày nay, hầu hết những mô hình sản xuất quy mô lớn đều tìm mua máy nén khí như một giải pháp tối ưu giúp người dùng nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của các cộng cơ máy móc. Trong đó máy nén khí Atlas Copco Ga75 là một trong những model được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá về máy nén khí Atlas Copco Ga75 nhiều người cho rằng, sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn các loại máy nén khí thông thường. Bài viết dưới đây sẽ lí giải luận điểm này.

>>Bài viết tham khảo:

Nguồn gốc máy nén khí Atlas Copco Ga75

Atlas Copco là thương hiệu máy nén khí có nguồn gốc từ Mỹ. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén, tới nay Atlas Copco ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường máy nén khí.

Cấu trúc máy nén khí Atlas Copco Ga 75 chắc chắn, tinh tế

Cấu trúc máy nén khí Atlas Copco Ga 75 chắc chắn, tinh tế

Máy nén khí Atlas Copco Ga75 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đánh giá là máy nén khí hiện đại nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ tiên tiến, tính năng hiện đại, và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, máy nén khí Atlas Copco Ga75 đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng.

Động cơ hiệu suất cao

Atlas Copco Ga75 được trang bị động cơ siêu bền bỉ với tính năng chống bụi và hóa chất do đó, máy có thể hoạt động liên tục ở nhiệt độ môi trường nóng lạnh khác nhu. Đặc biệt sản phẩm này còn có thể chịu được thời tiết lên đến 55 độ C/130 độ F mà không xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Hệ thống điều khiển thông minh

Máy nén khí Atlas Copco Ga75 được thiết kế với màn hình điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng, có thể đọc hiểu 32 ngôn ngữ, do đó người dùng sẽ không gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ trong quá trình sử thiết bị này. Thậm chí chỉ cần được giới thiệu sơ qua, người dùng đã biết cách vận hành máy.

Độ bền bỉ vượi trội

Đơn vị sản xuất máy nén khí Atlas Copco Ga75 tự hào có thể tạo ra được sản phẩm có độ bền bỉ vượt trội, đi cùng năm tháng. Điều này được thể hiện trong từng chi tiết của máy.

+ Cấu trúc máy chắc chắn, bỉ do được chế tác từ chất liệu cao cấp, bình chứa khí dày được phủ lớp sơn bóng tĩnh điện, bền mùa cùng thời gian.

+ Trục vít được thiết kế đặc biệt, giúp tăng tuổi thọ, lưu lượng khí lớn, ổn định hạn chế sự cố bất ngờ, giúp bảo vệ tốt tuổi thọ của máy.

Khả năng làm việc bền bỉ giúp máy nén khí Atlas Copco Ga 75được nhiều đơn vị yêu thích

Khả năng làm việc bền bỉ giúp máy nén khí Atlas Copco Ga 75được nhiều đơn vị yêu thích

+ Lọc tách dầu đạt hiệu suất cao, giúp bảo vệ các chi tiết chính trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

+ Động cơ truyền động trực tiếp, giúp giảm tổn hao năng lượng. Cấp bảo vệ IP55, Cách nhiệt Class F an toàn cho máy và người sử dụng.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Dù tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng yêu cầu hệ thống khí nén của người tiêu dùng nhưng giá bán máy nén khí Atlas Copco Ga75 khá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Người tiêu dùng còn đánh giá Máy nén khí Atlas Copco Ga75 ở thiết kế hợp lý, tiêu tốn không gian diện tích giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt đáng kể.

Từ những đánh giá máy nén khí Atlas Copco Ga75 kể trên có thể thấy, sản phẩm này rất xứng tầm đầu tư của người tiêu dùng hiện nay nhất là những cơ sở sản xuất in ấn, chế tác lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *