Thương hiệu Airman và các đại lý máy nén khí Airman chính hãng

By | 21/07/2018

Máy nén khí Airman là một trong thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với các dòng máy bơm khí nén trục vít và di động có công suất khí nén lớn, mang lại hiệu quả công việc cao, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sự hiểu biết của người dùng với dòng máy còn khá hạn hẹp, nhất là trong việc tìm hiểu xuất xứ cũng như các địa chỉ cung cấp máy chính hãng hiện nay.

Vậy máy nén khí Airman được sản xuất từ đâu? Và những đại lý máy nén khí Airman nào đang được hãng phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam? Để có câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí Airman một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Xuất xứ thương hiệu máy nén khí Airman:

Airman là thương hiệu máy nén khí công nghiệp nổi tiếng, được sản xuất tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1938 với tên tiền thân của hãng là Hokuetsu Industries. Mãi đến năm 1952 hãng mới bắt đầu đổi tên thương hiệu thành Airman và được sử dụng cho đến ngày nay.

Đến nay, thương hiệu máy nén khí Nhật Bản Airman đã có hơn 70 năm hoạt động và phát triển; dưới những nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, hãng này đã thu hoạch được không ít thành tựu đáng kể. Trong đó phải kể đến như các sản phẩm của hãng vinh hạnh nhận được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như  tiêu chuẩn về môi trường ISO14001, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001…. Đồng thời, thị trường của máy nén khí Airman cũng được mở rộng, phân phối trên nhiều quốc gia trên khắp năm châu ưa chuộng và sử dụng. Và Việt Nam là một trong những thị trường lớn với nhiều đại lý máy nén khí Airman được phân phối trực tiếp từ thương hiệu máy nén khí này.

Dòng máy nén khí Airman 655 với thiết kế bánh xe di chuyển lớn 

Các đại lý máy nén khí Airman được phân phối chính hãng

Hiện nay, thị trường máy nén khí khá “sôi động” với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy nén khí cũng như đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Điều này giúp người dùng có nhiều  sự lựa chọn hơn nhưng cũng đồng thời là điều kiện thuận lợi cho hàng nhái, hàng giả được trà trộn vào thị trường từ một số kẻ gian để trục lợi. Chính vì vậy, việc người dùng nên tìm đến mua hàng tại các đại lý máy nén khí Airman được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất là vô cùng cần thiết để đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Đặc biệt, đây cũng là những đơn bị phân phối các loại máy nén khí uy tín, có chế độ bảo hành kèm theo đầy đủ cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Do đó, trong quá trình sử dụng, nếu thiết bị xảy ra sự cố hỏng hóc không mong muốn, người dùng sẽ được bảo dưỡng kịp thời mà không phải mất thêm chi phí để sửa chữa ngoài. Và Yên Phát tự hào là một trong những địa chỉ máy nén khí Airman, máy nén khí Kobelco, Fusheng…được phân phối chính hãng từ các nhà sản xuất lớn nhất hiện nay sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Khi mua hàng tại Yên Phát, chúng tôi luôn đem đến sự yên tâm cho người sử dụng khi chất lượng sản phẩm được đảm bảo với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ chính hãng và chế độ bảo hành sản phẩm hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *