“Điểm tên” những công nghệ rửa xe ô tô hiện đại.

By | 20/06/2019

Để tăng thu nhập cũng như thu hút khách hàng, nhiều tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp đã trang bị cho mình công nghệ rửa xe hiện đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những công nghệ rửa xe mà nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp lựa chọn.

Cuộc sống hiện đại, khiến cho con người càng ít có thời gian nên thay vì lựa chọn rửa xe tại nhà thì họ đã mang “xế cưng” của mình đến các trung tâm để được vệ sinh, bảo dưỡng. Thấy được nhu cầu đó, nhiều tiệm rửa xe đã mọc lên nhanh chóng.

Công nghệ hiện đại rửa xe ô tô không cần nước 

Khi nghe cụm từ “rửa xe không cần nước” chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra như tại sao rửa xe không cần nước? rửa xe không cần nước có sạch không? Và phân vân không biết có nên lựa chọn công nghệ rửa xe này cho ô tô của mình không.

Công nghệ hiện đại này người dùng không cần sử dụng nước để vệ sinh xe mà sử dụng hỗn hợp dung môi hữu cơ để dễ bay hơi gồm có các chất làm ướt, chất bôi trơn, chất hoạt tính để làm sạch bẩn bám cũng như tăng độ bóng cho xe. Dung dịch sẽ giúp làm mềm vết bẩn thành các chất lỏng và bạn chỉ cần sử dụng khăn lau để lau sạch chúng là được.

Sau khi sử dụng, bề mặt xe sẽ có một lớp mỏng chất làm bóng khiến “xế cưng” trở nên sạch và bóng như mới.

Bạn có thể thực hiện làm sạch xe ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào mà không cần phụ thuộc vào nguồn nước.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên thực hiện ở các phương tiện ít bẩn bám và bạn cần có đầy đủ kỹ năng để thực hiện công việc này tại nhà để bảo vệ lớp sơn xe của bạn.

Công nghệ rửa xe hơi nước nóng

Rửa xe hơi nước nóng là loại máy sử dụng công nghệ gia nhiệt, khiến nhiệt độ vòi phun nước có thể lên tới 150 độ cũng áp lực mạnh. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm vệ sinh xe khi máy đang nóng. Việc sử dụng phương pháp này sẽ giúp bạn vệ sinh nhanh chóng hiệu quả, chỉ với 5 lít nước là có thể làm sạch xe.

cong-nghe-rua-xe-o-to-1

Vệ sinh khoang ô tô bằng công nghệ rửa xe hiện đại giúp bảo vệ động cơ.

Không chỉ được sử dụng để vệ sinh bên ngoài xe mà còn được sử dụng để làm sạch nội thất ô tô. Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng để làm sạch bệnh viện, công trình xây dựng, băng chuyền,….Đây chính là lý do vì sao công nghệ rửa xe hơi nước nóng được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Công nghệ rửa xe tự động.

Để giải quyết tình trạng quá tải ở các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp nhiều tiệm rửa đã trang bị cho mình hệ thống rửa xe tự động. Mặc dù với mức đầu tư chi phí khá cao nhưng doanh thu từ dịch vụ này khá lớn. Người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để xe của mình được làm sạch. Đối với xe máy sẽ mất khoảng 3-5 phút, còn đối với ô tô mất khoảng 10-15 phút chưa bao gồm thời gian bảo dưỡng, vệ sinh nội thất xe.

Công nghệ rửa xe chi tiết.

Ô tô của bạn lâu ngày không được vệ sinh khoang máy khiến bụi bám bẩn nên xe của bạn hoạt động kém hiệu quả. Khi thực hiện rửa xe chi tiết, mỗi người thợ sẽ phụ trách vệ sinh 2-3 bộ phận trên xe, công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ cao vì phải làm sạch từng chi tiết nhỏ.

Theo nhận định của giới chuyên gia, người dùng cần thực hiện công nghệ rửa xe này từ 6-8 tháng 1 lần.

cong-nghe-rua-xe-o-to-2

Cách rửa xe ô tô chuyên nghiệp bằng phương pháp rửa xe chi tiết

Mức chi phí khi sử dụng dịch vụ này khoảng 2.5-3 triệu đồng, tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng thêm các dịch vụ bảo dưỡng khác không.

Với những thông tin trong bài viết này, đã giúp ích bạn hiểu thêm về những công nghệ rửa xe ô tô hiện đại. Tùy thuộc vào phương tiện cũng như điều kiện kinh tếmà bạn lựa chọn phương pháp rửa xe phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *