Công dụng của máy nén khí Eikyo là gì?

By | 25/09/2018

Hiện nay, máy nén khí Eikyo đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình và các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, áp suất khí ra đều, ổn định mà máy nén khí Eikyo ngày càng được ứng dụng sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu về máy nén khí Eikyo sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn những đặc tính liên quan đến sản phẩm này và ứng dụng hợp lý trong nhiều lĩnh vực để phát huy tối đa khả năng làm việc của máy cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>Bài viết tham khảo:

Nguồn gốc của máy nén khí Eikyo

Eikyo là một trong nhưng thương hiệu chuyên sản xuất máy nén khí hàng đầu tại Trung Quốc. Không chỉ ảnh hưởng tại thị trường trong nước, sản phẩm này khi mang ra ngoài thế giới cũng nhận được không ít những đánh giá tích cực. Tại thị trường Việt Nam, máy nén khí Eikyo thực sự là tên tuổi được rất nhiều người tìm mua trong giai đoạn hiện nay.

Khác với các loại máy nén khí công nghiệp thông thường, máy nén khí Eikyo dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng lại được sản xuất dựa trên công nghệ đúng chuẩn hàng đầu của Nhật Bản nên sản phẩm này có chất lượng rất tốt, hiệu năng làm việc cao, giá thành rẻ, phù hợp với hầu bao của nhiều người (do được sản xuất từ đất nước có giá nhân công rẻ) nên sẽ không khó hiểu khi thương hiệu máy nén khí Eikyo có lượng khách hàng đông đảo.

Đặc điểm của máy nén khí Eikyo

Máy nén khí Eikyo được thiết kế dạng nguyên khối, nhỏ gọn thích hợp lắp đặt và sử dụng ở nhiều vị trí, miễn là thoáng mát, đảm bảo an toàn. Cấu trúc thân máy khá chắc chắn, vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp đem lại khả năng chống va đập, chống ăn mòn và gỉ sét hiệu quả; cùng với màu sơn bóng, tĩnh điện sẽ giúp người dùng vận hành an toàn.

Máy nén khí Eikyo được thiết kế nhỏ gọn,hiện đại

Máy nén khí Eikyo được thiết kế nhỏ gọn,hiện đại

Eikyo sản xuất chủ yếu 2 loại máy nén khí là máy nén khí mini Eikyo, máy nén khí cao áp Eikyo. Và dù là loại máy nào thì máy máy nén khí Eikyo đều cho khả năng ra khí nhanh, đều và ổn định, đảm bảo khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không làm biến đổi chất lượng khí nén đầu ra.

Với sự đa dạng về kích thước và dung tích bình chứa khí, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy nén khí Eikyo phù hợp với nhu cầu của mình.

Công dụng của máy nén khí Eikyo trong cuộc sống

Máy nén khí Eikyo được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Có thể kể đến như:

+ Ngành chế tạo: tạo áp lực khí nén cho thiết bị tự động hóa,..

+ Ngành xây dựng và trang trí: Vận chuyển hoặc phun Bê Tông, dùng cho việc thông gió

+ Ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi và xe đạp: làm sạch bụi bẩn hoặc xì khô xe sau khi phun xịt,…

+ Ngành giao thông vận tải: Khí nén dùng trong việc đóng và mở cửa xe, điều chỉnh đường ray xe lửa,..

+ Ngành khai khoáng: tạo áp lực khí nén cho các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu,…

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn có những thông tin hữu ích về máy nén khí Eikyo. Với nhiều ưu điểm nổi bật kể trên thì đây là sản phẩm rất đáng để người tiêu dùng đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *