Có nên mua máy bơm hơi cũ nội địa Nhật Bản giá rẻ

By | 20/04/2019

Máy nén khí được là một trong những thiết bị đa dạng và dễ dàng sử dụng. Hiện nay, các loại máy bơm hơi khí nén đã qua sử dụng tại nước ta khá đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã và chất lượng để người tiêu dùng lựa chọn. Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ bán máy bơm hơi, nhiều người dùng chưa biết nên mua loại thiết bị nào tốt và giá thành như thế nào để phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình, cá nhân, tập thể.

Ở nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về máy bơm hơi mini nhật, mua máy bơm hơi cũ nội địa Nhật thiết bị đã qua sử dụng tại thành phố Hồ Chí Minh để người dùng có thể tham khảo.

Ứng dụng của máy bơm khí trong đời sống

Máy bơm hơi có nhiều tên gọi khác là máy nén khí, máy bơm khí, máy bơm hơi… được ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội, trong các ngành nghề và lĩnh vực. Ngoài sử dụng thiết bị để bơm hơi ô tô, xe đạp, xe máy thì máy nén còn được dùng trong lĩnh vực y tế, công nghệ thực phẩm, sản xuất công nghiệp, linh kiện điện tử, tại phòng thí nghiệm, khai thác khoáng sản, phun sơn, bắn đinh vít, xịt bụi, in ấn, trong khối ngành xây dựng, giao thông vận tải…

Máy nén khí được ứng dụng phổ biến trong đời sống

Máy nén khí được ứng dụng phổ biến trong đời sống

Lợi ích khi mua máy bơm hơi cũ giá rẻ

Với giá thành của thiết bị nén khí đã qua sử dụng thấp hơn khi mua máy mới nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được thiết bị. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu khi đầu tư máy bơm hơi. Trường hợp nếu người tiêu dùng xem xét một cách cẩn thận, kỹ lưỡng về công suất hoạt động, cấu tạo sản phẩm thì có thể chọn được sản phẩm máy nén khí ưng ý với chất lượng vẫn còn đến mới đến 90%, đủ để đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

Nguồn gốc và giá thành máy bơm hơi cũ giá rẻ

Để tiết kiệm được chi phí, Thay vì đầu tư một thiết bị mới nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm mua máy nén khí cũ tại nhiều cơ sở. Mức giá thiết bị bơm khí cũ khá rẻ nên việc mua máy bơm khí nén được thanh lý là một lựa chọn tốt đối với nhiều người tiêu dùng. Đa phần, thiết bị nén khí cũ tại thị trường máy nén khí cũ ở nước ta được nhập khẩu từ nước ngoài như thiết bị Kobelco, Hitachi là máy bơm hơi nội địa Nhật Bản, máy Compkorea của Hàn Quốc, Puma của Đài Loan hay Sullair xuất xứ Mỹ…

Máy nén khí Kobelco có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản

Máy nén khí Kobelco có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản

Tuy nhiên, thiết bị cũ luôn đi kèm với giá thành bởi phụ thuộc độ mới, thương hiệu sản xuất và hiệu quả sử dụng của thiết bị. Nhiều người dùng khi lựa chọn thiết bị thường chỉ chú ý đến giá thành mà không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng nên đã có nhiều trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng, quá thời hạn cho phép sử dụng sản phẩm và gây thiệt hại tài sản, nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, nhiều khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm vừa có giá thành rẻ, vừa hoạt động ổn định là điều không hề dễ dàng.

> > Xem thêm:

Một số sản phẩm máy bơm hơi mini Nhật

Một trong những thương hiệu máy nén khí mini nổi tiếng đó là thiết bị Banzai đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Thiết bị có giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại khác do chi phí vận chuyển, nguyên vật liệu để sản xuất một sản phẩm máy bơm khí nén là những loại được gia công cẩn thận, tỉ mỉ, chất lượng đảm bảo, chi phí thuê nhân công, kỹ sư làm việc và các khoản thuế, chi phí khác tại Nhật khá đắt đỏ.

Oshima là thương hiệu máy bơm khí nén đến từ Nhật Bản

Oshima là thương hiệu máy bơm khí nén đến từ Nhật Bản

Một hãng sản xuất máy nén khí mini đến từ Nhật Bản khác là máy bơm hơi Oshima nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng biết đến và phổ biến nhất hiện nay. Hãng sản xuất máy nén này rất đa dạng về màu sắc, chủng loại, dòng thiết bị hoạt động với nhiều công suất, áp lực làm việc khác nhau. Do dòng máy nén khí kobelco nhật bản được sử dụng phổ biến tại nước ta nên rất nhiều người dùng muốn sở hữu một sản phẩm nhưng giá thành lại khá cao so với vốn đầu tư. Chính vì thế, nhiều người còn khá e ngại về vấn đề lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, để giảm chi phí cho khách hàng, hãng sản xuất máy nén khí này đã lựa chọn đặt nhà máy sản xuất tại một đất nước trung gian ở các nước thuộc khu vực Đông Nam Á nên giá thành sản phẩm rẻ hơn máy móc nhập khẩu.

Nơi bán máy bơm hơi Nhật cũ TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ bán máy bơm hơi của những thương hiệu Nhật cũ. Người dùng có thể mua máy nén không khí tại các địa chỉ bán thiết bị khi đi trên đường. Tại cửa hàng chuyên bán đồ bãi hay có thể tìm mua trên mạng ở các trang rao vặt, trang web điện tử hay mạng xã hội…

Có nên mua máy bơm hơi cũ nội địa của Nhật

Sản phẩm nén khí cũ được bán tại nhiều nơi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh

Như vậy, máy bơm hơi mini Nhật hay máy bơm hơi cũ giá rẻ rất phổ biến tại nước ta. Nhu cầu sử dụng, mua máy bơm hơi cũ nội địa Nhật các thiết bị đã qua sử dụng của người dân vẫn nhiều. Tuy vậy, khi mua sản phẩm cũ thì người dùng nên cân nhắc, kiểm tra kỹ càng trước khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *