Cách sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 đúng cách

By | 25/09/2018

Máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. Máy được thiết kế với bình chứa khí lớn, độ dày bình cao cùng khả năng lên khí ổn định và an toàn cho người dùng. Do đó thiết bị này được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Tuy nhiên có nhiều người không biết cách sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 sao cho hiệu quả. Và những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ cần thiết với bạn.

>Bài viết tham khảo: 

Tổng quan về máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37

Máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 Nhật Bản là sản phẩm được chế tác từ chất liệu cao cấp, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất nên từ chất lượng, hiệu quả làm việc đến khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chung trên thế giới.

Thiết kế máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 nhỏ gọn

Thiết kế máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 nhỏ gọn

Với công suất 37 kw, lưu lượng khí lên đạt 1.1 m3/min nên thiết bị này rất thích hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp,thực phẩm,y tế.

Cách sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 hiệu quả

Đế sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 hiệu quả người dùng cần tuân thủ những nguyên tắc được liệt kê dưới đây.

Khởi động máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 đúng cách

Thông thường khi đèn led máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 hiển thị màu xanh tức là người dùng đã vận hành máy đúng cách.

Để làm được điều đó, bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp xem có đáp ứng đủ khả năng làm việc của máy hay không? Đồng thời khắc phục hiện tượng rò rỉ điện (nếu có) để đảm bảo an toàn trong lúc làm việc.

Vì Hitachi Hiscrew 37 là loại máy nén khí có dầu, nên trước khi vận hành người dùng nên kiểm tra tình trạng của dầu trong máy. Nếu lượng dầu không đảm bảo thì tra dầu theo quy định.

Thay dầu đúng cách máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37

Quá trình làm việc sẽ khiến lượng dầu trong máy bị hao hụt, thậm chí là biến chất tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Do đó, cách sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 hiệu quả, an toàn là người dùng cần tiến hành kiểm tra và tra dầu thường xuyên cho máy, bằng cách:

Cấu tạo bên trong của máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37

Cấu tạo bên trong của máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37

– Tuân thủ quy trình do nhà sản xuất hướng dẫn

– Nên tìm mua dầu máy nén khí Hitachi chính hãng để thay thế và tra định kỳ.

– Trong quá trình thay và tra dầu định kỳ cho máy, sẽ khiến một lượng dầu nhất định bắn ra ngoài nên để đảm bảo an toàn, người dùng nên sử dụng đồ bảo hộ lao động như găng tay, ủng,…

Sau một thời gian sử dụng máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 sẽ bị hao mòn và mắc phải một số lỗi nhất định. Người dùng nên chủ động khắc phục những sự cố trong quá trình vận hành để đảm bảo hiệu quả làm việc, và tuổi thọ lâu dài của máy.

Máy nén khí trục vít Hitachi Hiscrew 37 được thiết kế khá tinh xảo và tinh tế trong từng chi tiết, do đó vận hành máy không khó nếu người dùng tuân thủ những nguyên tắc được liệt kê ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *