Cách chọn máy nén khí ghế răng dùng trong nha khoa

By | 28/09/2018

Ngày nay máy nén khí tham gia vào rất nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nhờ khả năng tạo ra nguồn khí nén nhất là khí sạch ở dòng máy nén khí không dầu mà thiết bị này được ứng dụng cả trong lĩnh vực nhạy cảm như y tế, thực phẩm. Và cách gọi máy nén khí ghế răng (Máy nén khí nha khoa) cũng từ đó mà ra.

Máy nén khí ghế răng là loại máy dùng trong nha khoa. Đây là một thiết bị quan trọng để vận hành các loại máy móc dùng trong phòng khám nha khoa. Để chọn mua máy nén khí ghế răng đảm bảo chất lượng, hiệu quả tốt, người tiêu dùng nên áp dụng những nguyên tắc dưới đây.

>>Bài viết tham khảo:

Máy nén khí ghế răng phải là máy nén khí không dầu, sạch 100%

Vì nha khoa can thiệp trực tiếp đến bộ phận của cơ thể con người nên đòi hỏi máy nén khí ghế răng phải là loại máy sạch 100%, không lẫn dầu, tạp chất và hoàn toàn thân thiện. Do đó, ngoài việc lựa chọn model máy ghế răng là máy nén khí không dầu thì người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến hệ thống lọc khí của máy. Hệ thống lọc khí càng đảm bảo thì chất lượng khí nén tạo ra càng sạch, bảo đảm không gây hại đến cơ thể con người.

Ứng dụng của máy nén khí ghế răng trong nha khoa

Ứng dụng của máy nén khí ghế răng trong nha khoa

Công suất máy nén khí ghế răng phù hợp

Các loại máy dùng trong nha khoa được chia làm 3 loại, gồm máy nha khoa 1 ghế, 2 ghế và 3 ghế. Do đó, ứng với loại ghế nha khoa, người tiêu dùng nên chọn loại máy nén khí có công suất tương đương.

Thông thường, đối với nha khoa 2 ghế, người dùng nên chọn mua loại máy nén khí công suất 2hp – 3hp, dung tích bình chứa 70 Lít trở lên được thiết kế 4 bánh, tiện lợi cho di chuyển.

Nếu sử dụng trong nha khoa 1 ghế thì bạn nên chọn mua các dòng máy nén khí mini không dầu với công suất nhỏ hơn, bình chứa 24 – 40 lít như Máy nén khí mini ghế răng không dầu 1HP Wing TW-OF750-25L – Dung tích 25L, Máy nén khí 1 ghế nha khoa không dầu giá rẻ Puma WE140A 40L..

Nên chọn loại máy nén khí không dầu để sử dụng trong nha khoa

Nên chọn loại máy nén khí không dầu để sử dụng trong nha khoa

Máy nén khí ghế răng phải là sản phẩm chính hãng

Máy nén khí ghế răng có ý nghĩ lớn đến hiệu quả công việc và sự an toàn của tính mạng con người. Do đó, người tiêu dùng không nên vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có sự kiểm định của cơ quan chức năng, tiềm ẩn mối đe dọa đến sự an toàn của người bệnh.

Để đảm bảo chất lượng của máy nén khí ghế răng cũng như sự an toàn và hiệu quả trong công việc, bạn nên chọn mua các loại máy nén khí có thương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường như máy nén khí không dầu Palada, máy nén khí Puma,… và mua tại đại lý chính hãng có thể chứng minh xuất xứ của sản phẩm như Điện máy Yên Phát.

Từ những thông tin trên chắc hẳn người tiêu dùng đã có thêm những thông tin hữu ích về loại máy nén khí ghế răng này. Khi có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về loại máy này, bạn có thể đến trực tiếp tại các đại lý cửa hàng nhờ họ tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *