Bạn biết gì về máy nén khí Dawer?

By | 01/10/2018

Máy nén khí Dawer là một trong những dòng máy có cấu tạo và phương thức vận hành đơn giản nhất hiện nay. Với giá cả phải chăng cùng quá trình nạp khí rất nhanh nên máy nén khí Dawer có thể đáp ứng nguồn khí nén cho rất nhiều công việc khác nhau.

Tuy nhiên máy nén khí Dawer vẫn còn là cái tên khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Thậm chí khi bạn search cụm từ “máy nén khí Dawer” trên mạng thì kết quả cho ra cũng khá ít ỏi. Để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về máy nén khí Dawer, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những ưu và nhược điểm của máy nén Dawer so sới một số loại máy nén khí phổ biến hiện nay trên thị trường.

>>Bài viết tham khảo:

Nguồn gốc của máy nén khí Dawer

Dawer là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc. Không chỉ mạnh về các sản phẩm như máy khoan cầm tay, máy chuyên đục Dawer,… mà máy nén khí Dawer cũng là những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

Do được sản xuất từ đất nước có giá nhân công rẻ cùng các khoản chi phí điện nước thấp hơn so với các nước Châu Âu nên sau khi thành phẩm, chi phí khấu hao không nhiều nên giá bán máy bơm khí nén Dawer khá ổn định, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy nén khí Dawer

Giống với các loại máy nén khí Trung Quốc khác, Dawer được sản xuất tại Trung Quốc nhưng công nghệ sản xuất hoàn toàn tuân theo quy trình của các nước tiến tiến do đó, các model máy nén khí Dawer đều khiến người dùng hài lòng cả về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Máy nén khí Dawer được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Máy nén khí Dawer được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Xét về giá cả, máy nén khí Dawer được xem là một trong những model có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ từ 2 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu máy nén khí Dawer với thiết kế bền đẹp, hiệu quả bơm khí ấn tượng.

Xét về chất lượng: Dawer khiến người dùng hài lòng nhờ cấu trúc máy chắc chắn, hiện đại, độ bền bỉ cao do được thiết kế từ chất liệu cao cấp đem lại khả năng chống chịu tốt các yếu tố xấu từ bên ngoài. Đặc biệt hầu hết các model máy nén khí Dawer đều có quá trình nạp khí rất nhanh, chỉ mất khoảng 5 phút để nạp đầy bình chứa khí. Với những tình huống cần sử dụng khí nén gấp thì Dawer chính là thiết bị lý tưởng.

Bên cạnh đó, máy nén khí Dawer còn có khả năng vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ, rất thích hợp với nhiều công việc như nha khoa, gara ô tô, xưởng may,….

Nhược điểm của máy nén khí Dawer

Dawer chủ yếu sản xuất các dòng máy nén khí công suất nhỏ và trung bình, do đó với những công việc đòi hỏi nguồn khí nén lớn và ổn định thì người tiêu dùng  nên tìm mua dòng máy nén khí cao áp của những thương hiệu uy tín như máy nén khí Palada, Fusheng,…

Đặc biệt các dòng máy nén khí có ngồn gốc từ Trung Quốc như Dawer rất dễ bị làm giả, khiến người tiêu dễ mất niềm tin vào thương hiệu này khi mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp người tiêu dùng có thêm hiểu biết về máy nén khí Dawer. Khi có nhu cầu chọn mua hay bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn có thể liên hệ tới điện máy Yên Phát để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *