Những gợi ý khi mua máy nén khí Geox

By | 02/10/2018

Bạn đang tìm kiếm một loại máy nén khí có khả năng đáp ứng yêu cầu cho nhiều công việc cần nguồn khí nén lớn, ổn định, áp lực khí lên nhanh. Vậy thì đừng bỏ qua máy nén khí Geox, dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có xuất xứ từ Trung Quốc này.

Ngày nay, máy nén khí tham gia vào hầu hết các công việc trong sinh hoạt và sản xuất.  Khi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu máy nén khí tốt, giá rẻ thì người tiêu dùng lại khá băn khoăn khi chọn mua dòng máy nén khí Geox Trung Quốc. Nhằm giúp người dùng tin tưởng ở lựa chọn của mình, trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua một vài lợi ích mà thiết bị khí nén này mang lại.

>>>Bài viết tham khảo:

Đảm bảo tiến độ công việc và sự an toàn cho hệ thống máy móc

Không thể phủ nhận Geox có hiệu suất khí nén khá ấn tượng. Tiêu biểu như model máy nén khí Geox 30L, chỉ chưa đầy 3 phút, dùng tích bình chứa khí này đã được nạp đầy đảm bảo cho các thiết bị được vận hành trơn tru, ổn định, hiệu quả cao. Do đó với mô hình sản xuất quy mô vừa và nhỏ thì máy nén khí Geox chính là thiết bị hoàn hảo giúp họ đảm bảo tiến độ công việc và sự an toàn cho hệ thống máy móc.

Tiết kiệm tiền

Geox sản xuất đa dạng các loại máy nén khí phù hợp với yêu cầu từng công việc của người dùng. Do đó, ngoài việc tạo ra những model máy nén khí công suất lớn, người dùng còn có thể tìm mua những sản phẩm máy nén khí Geox công suất vừa và nhỏ như máy nén khí Geox 1Hp,12L giá rẻ phù hợp để sử dụng trong các gia đình.

Sử dụng máy nén khí Geox đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Sử dụng máy nén khí Geox đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Thử làm một phép tính nhỏ, nếu một tháng bạn phải bơm hơi cho xe ô tô 2 lần ( giá 20.000), vệ sinh cho xe 3 lần (90.000). Vậy chẳng phải đầu tư một chiếc máy nén khí mini Geox giá 1.800.000 sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể hàng tháng hay sao.

Hiệu quả lâu dài

Máy bơm hơi GEOX  được thiết kế nhỏ gọn, chạy motor bằng dây đồng nên rất bền. Máy không chạy dây curoa nên rất an toàn. Ống dẫn khí nên đem lại khả năng lên khí nhanh, ổn định và hiệu quả lâu dài. Theo đánh giá, người dùng có thể sử dụng máy nén khí Geox trong thời gian dài mà rất ít sự cố hỏng hóc phát sinh trong thời gian ấy. Nên đã giúp người dùng tiết kiệm đáng kể các chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy.

Trên đây là một số lợi ích mà máy nén khí Geox mang lại cho người tiêu dùng. Với giá bán rẻ, thiết kế thông minh, hiện đại cùng hiệu suất khí nén ổn định, chất lượng cao nên sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm mua. Tuy nhiên máy chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu lượng khí nén thấp. Khi người tiêu dùng có nhu cầu khí nén lớn hơn có thể tìm mua những dòng máy nén khí cao áp của các thương hiệu như máy nén khí Palada, máy nén khí Fusheng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *