Máy nén khí mini 8kg giá bao nhiêu và gồm những loại nào?

By | 28/07/2018

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dòng máy bơm khí nén mini có giá rẻ đang ngày càng tăng cao. Trong đó, máy nén khí mini 8kg là dòng máy cho áp suất 8kg/m2, tương đương 8bar; đang được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các tiệm rửa và sửa chữa xe, cửa hàng phun sơn đồ gỗ mỹ nghệ,…. Vậy thiết bị này có giá là bao nhiêu và bao gồm những loại nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm máy nén khí mini 8 kg

Dòng máy nén khí mini 8kg là dòng máy có bình chứa khí từ 100 lít trở xuống. Đó có thể là máy có bình chứa 6-40 lít, hoặc máy có bình chứa từ 50- 100 lít đều có áp suất làm việc đạt 8kg. Còn với những dòng máy nén hơi bình chứa lớn hơn như từ 120 lít trở lên thì thường có áp lực/áp suất khí nén là 12-14kg để có yể đáp ứng được nhu cầu của công việc.

Máy nén khí  Puma PK0140, áp lực 8 bar và dung tích bình chứa 30 lít

Ngoài ra, dòng máy nén khí mini này không những có dung bình chứa trung bình mà về công suất làm việc cũng đạt vừa phải. Thường là từ 0.5 HP đến 3HP. Chính vì thế, máy nén khí mini 8kg là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng sửa chữa, bơm hơi và rửa xe máy tầm trung cùng trong các tiệm gia công đồ gỗ mỹ nghệ vốn không cần dùng đến các dòng máy có áp lực quá lớn.

Máy bơm khí nén mini 8 kg có giá bao nhiêu?

Thị trường máy nén khí mini 8kg ngày càng đa dạng về thương hiệu sản xuất, trong đó phải kể đến như máy nén khí Puma, máy nén khí Palada, máy nén khí Fusheng, D&D….Đây là đều là những loại máy được nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng nhất hiện nay với những mức giá lại rất phải chăng. Cụ thể:

Với những loại máy nén khí mini có dung tích bình chứa dưới 50 lít và công suất dưới 2Hp sẽ có giá từ 1,8 – 4 triệu VNĐ.

Máy nén khí mini 8kg Máy nén khí Palada PA-1570 với dung tích bình 60 lít

Còn với những dòng máy nén khí piston lớn hơn, mức công suất đạt từ 2-3Hp và dung tích bình từ 50-100 lít thì giá thành sản phẩm sẽ là từ 5-9 triệu VNĐ. Loại máy nén không chỉ được dùng trong các tiệm rửa xe, sửa chữa  xe máy và còn được sử dụng nhiều trong xí nghiệp sản xuất nhỏ.

Nhìn chung, các loại máy nén khí mini 8kg đến từ các thương hiệu máy nén hơi nổi tiếng hiện nay đều có mức giá vừa phải. Và chỉ dưới 10 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình một máy bơm khí nén chất lượng, giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ về đặc điểm, chủng loại và mức giá máy nén khí mini 8kg trên sẽ hữu ích với người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *